Shein sẽ tổ chức một buổi trình diễn thời trang tại Paris?

Ngày đăng: 04/06/23

Và chúng ta nên trông đợi gì từ buổi trình diễn từ một thương hiệu thời trang siêu nhanh?

Shein, nhà sản xuất những trang phục làm từ polyester chất lượng kém với giá rẻ, có thể đã quyết định rằng họ muốn có một vị trí “chung mâm” với các thương hiệu thời trang khác, và sẽ tổ chức một buổi trình diễn thời trang ở Paris, dựa trên một tờ quảng cáo đang lan truyền trên mạng xã hội.

Vào lúc 4 giờ chiều ngày 8 tháng 6 tới, tại một địa điểm không xác định, thương hiệu sẽ giới thiệu bộ sưu tập mùa hè của mình, sau đó là chuyến thăm phòng không gian trưng bày sản phẩm và một bữa tiệc sau đó. Thành thật mà nói, không ai không dám đoán trước những gì thực sự có thể xuất hiện trên sàn catwalk, đặc biệt là sàn catwalk của Shein. Sự nhiệt tình tích cực dành cho sự kiện này thực sự là vô hình, mặc dù phải thừa nhận rằng, có sự tò mò về những set đồ sẽ được trình diễn bởi một thương hiệu dường như đã bỏ qua khái niệm về “mùa” trong các bộ sưu tập của mình. Đây sẽ là buổi biểu diễn thứ hai của thương hiệu Trung Quốc, sau buổi biểu diễn được tổ chức vào tháng 10 năm 2019 mà hầu như không ai có bất kỳ ký ức nào về nó.

Sau làn sóng tiêu cực bùng nổ trên mạng xã hội từ thông tin Shein có thể tổ chức một buổi trình diễn catwalk tại kinh đô thời trang cao cấp của thế giới, chính Shein đã tìm cách khắc phục điều này bằng một tuyên bố từ giám đốc khu vực châu Âu của công ty, Cui He.

«Chúng tôi rất tự hào về SHEIN X, vườn ươm thiết kế đã hỗ trợ gần 3.000 tài năng thời trang tung ra các bộ sưu tập của riêng họ với SHEIN. Thử thách SHEIN X 2023 đã giúp chúng tôi khám phá những “viên ngọc thô” từ châu Âu với sự hỗ trợ của Quỹ Graduate Fashion Foundation. Chúng tôi rất hạnh phúc với chuyên môn tuyệt vời và đa dạng của ban giám khảo, và vô cùng biết ơn niềm đam mê và sự nhiệt thành của họ trong vai trò cố vấn tài năng! Vào ngày 8 tháng 6, tại Paris, buổi trình diễn thời trang SHEIN X của chúng tôi sẽ diễn ra, với sự góp mặt của 25 nhà thiết kế tài năng đã được lựa chọn thông qua chương trình SHEIN X danh giá, trình diễn tổng cộng 78 bộ trang phục tuyệt đẹp theo chủ đề ‘Endless Summer – Mùa hè bất tận’»

Do đó, theo như lời giải thích của Cui He, một buổi trình diễn thời trang sẽ thực sự diễn ra – tuy nhiên, buổi trình diễn này sẽ không thuộc về các bộ sưu tập có bán trên thị trường của Shein, mà là các bộ sưu tập được thiết kế bởi các nhà thiết kế thuộc vườn ươm tài năng Shein X.

Thực hiện: Lexi Han

Theo NSS Magazines

Tags: