SR Fashion Business Talk – WOMEN IN FASHION: Những gương mặt nữ của thời trang Việt

Ngày đăng: 18/10/20

Vào chủ nhật 25/10, chương trình SR Fashion Business Talk sẽ trở lại với Ep.12 mang chủ đề WOMEN IN FASHION, một hội thảo đặc biệt cùng trò chuyện với những gương mặt nữ ấn tượng của thời trang Việt, thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những người phụ nữ đã và đang đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của thời trang trong nước, đưa Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng yêu thời trang quốc tế và truyền cảm hứng đến các cô gái về cách sống và vượt qua những định kiến về giới trong thời trang để chạm đến những thành tựu cho riêng mình.

Khách mời của chương trình SR Fashion Business Talk Ep 12 gồm có: 

Catwalk Director Nhã Trúc

Là người mẫu chuyên nghiệp trên các sàn diễn thời trang có tiếng trong nước, là đại diện tiêu biểu của gương mặt nữ giới ấn tượng trong thời trang Việt, Nhã Trúc giờ đây đang điều hành một công ty đào tạo và quản lý người mẫu trẻ iDO Styling Agency & Model Management. Chị cũng giữ vị trí Catwalk Director của nhiều fashion show lớn nhỏ, gần đây nhất là sự kiện Celebrating Local Pride và show triển lãm ELLE Wedding Art Gallery.

Làm sao có thể nói về thời trang mà thiếu vắng người mẫu. Thế nhưng lắm lúc nghề mẫu bị hòa lẫn vào sự phù hoa của thời trang, dẫn đến những hình dung hào nhoáng và thị phi quanh nó. Nhưng để được chọn lựa giữa hàng ngàn người khác, nỗ lực và đam mê để vươn lên chạm đến những thành tựu cao hơn là cả một câu chuyện đầy cảm hứng mà cựu người mẫu – Catwalk Director Nhã Trúc sẽ mang đến tại [SR Fashion Business School] Ep.12 – WOMEN IN FASHION.

Nhà thiết kế Devon Nguyễn 

Devon Nguyễn tốt nghiệp Học viện thời trang London, từng làm việc cho các nhãn hàng Burberry London, Alice Temperley, All Saints. Chị còn tham gia sản xuất hậu trường tại các show diễn lớn trên thế giới như Matthew Williamson Xuân/Hè 2010 trong khuôn khổ London Fashion Week và hiện nay đang sở hữu một thương hiệu riêng với những thiết kế độc đáo cho nữ giới. NTK Devon Nguyễn là một trong gương mặt nữ giới ấn tượng trong thời trang Việt có đầy đủ kiến thức và trải nghiệm trong thời trang từ Việt Nam đến quốc tế. Những chia sẻ của chị tại [SR Fashion Business School] Ep.12 – WOMEN IN FASHION chắc chắn sẽ là kim chỉ nam thiết thực nhất cho các bạn trẻ đang muốn dấn thân vào ngành công nghiệp này.

Thư ký tòa soạn ELLE Vietnam Ms. Liên Chi

Là người phụ nữ nắm vai trò quan trọng tại một trong những tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam, chị Liên Chi Nguyễn là người đứng sau những trang báo chỉn chu và các sự kiện đình đám của ELLE Vietnam suốt thời gian qua và là một trong những cái tên ấn tượng trong thời trang Việt. Bên cạnh đó, chị còn đặc biệt quan tâm đến tiếng nói của người phụ nữ và rất tích cực đối với các hoạt động hướng đến thời trang bền vững.

Không ai khác có thể hiểu rõ hơn về những trở ngại, khó khăn và kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông thời trang như chị Liên Chi. Làm thế nào để làm việc tại những tạp chí thời trang lớn, cần phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng và kinh nghiệm gì? – Câu trả lời sẽ có tại [SR Fashion Business Talk] Ep.12 – WOMEN IN FASHION.

Founder của thương hiệu FloralPunk – Ms. Julia Đoàn 

Julia Đoàn được biết tới là nhà sáng lập cho thương hiệu FloralPunk – một thương hiệu chuyên về phụ kiện thời trang rất thành công, được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Đồng thời chị cũng là một lifestyle blogger có tầm ảnh hưởng về thời trang và phong cách sống. Gần đây, Julia Đoàn còn trở thành người truyền cảm hứng trong vai trò người mẹ trẻ hiện đại.

Tất cả những câu chuyện xung quanh khởi nghiệp kinh doanh thời trang từ những ngày đầu về Việt Nam hay những khó khăn khi vừa làm mẹ, vừa điều hành doanh nghiệp sẽ được Julia chia sẻ tại sự kiện [SR FASHION BUSINESS TALK] Ep.12 – WOMEN IN FASHION.

Fashionista Châu Bùi

Là một trong những nhân vật ảnh hưởng nhất với giới trẻ hiện nay và cũng là gương mặt nữ giới có thành tựu đáng nể của thời trang Việt, Châu Bùi luôn không ngừng thay đổi để cải thiện hình ảnh của mình trong mỗi lần xuất hiện. Hoạt động với tư cách là người mẫu ảnh từ năm 18 tuổi, đến nay Châu Bùi đã gặt hái được nhiều thành công khác nhau trong nhiều vai trò như diễn viên tự do hay thử sức ở những lĩnh vực mới như kinh doanh thời trang,….dù ở bất kỳ vị trí nào cô đều đầu tư hết sức nghiêm túc và nỗ lực hết mình.

[Đừng bỏ lỡ] Đăng ký tham dự: http://bit.ly/womeninfashion

Thời gian: 9:30 – 12:00 Chủ Nhật 25.10.20

Địa điểm: Mai House Saigon – 01 Ngô Thời Nhiệm Q.3 TP. HCM

*Miễn phí tham dự. Số lượng chỗ ngồi giới hạn.