Stuart Weitzman lần đầu tiên ra mắt tại Milan Fashion Week với BST Thu 2019 mang tính vị lai

Ngày đăng: 26/02/19

Stuart Weitzman, thương hiệu phụ kiện và giày dép lần đầu tiên giới thiệu tại Milan Fashion Week. Thương hiệu đã mang đến BST Thu 2019, được thiết kế bởi nhà thiết kế Edmundo Castillo đề cao sự nữ tính và tính vị lai. Trong không gian có tính lịch sử của bảo tàng Piazza del Duomo, những thiết kế của Stuart Weitzman đã thể kiện sự tinh tế về mặt cấu trúc đồng thời hòa quyện di sản của thương hiệu, tiếp bước tương lai.

Stuart Weitzman

Ông Eraldo Poletto, Chủ tịch thương hiệu kiêm Giám đốc điều hành của Stuart Weitzman, cho biết: “Stuart Weitzman là một thương hiệu Mỹ có định hướng của châu Âu, vì vậy chúng tôi cảm thấy đã đến lúc chia sẻ bộ sưu tập mới của mình đến với cộng đồng thời trang tại đây”.

Stuart Weitzman

Được xây dựng trên nền tảng chất lượng, Stuart Weitzman kết hợp các phương pháp xử lý chất liệu mới đầy sáng tạo vào các chi tiết tinh xảo và tôn vinh nét sang trọng trên các điểm đặc biệt của giày dép và túi xách. Các yếu tố vị lai được khẳng định trong suốt bộ sưu tập: giày bốt cổ cao làm từ chất liệu vinyl, giày cao gót đính lông vũ, boot da lộn cao gót đính kết, giày cao gót đế vuông thanh lịch với gam màu cơ bản, những đôi boot lông xù ấn tượng…

Stuart Weitzman

NTK Edmundo Castillo chia sẻ: “Khi tôi thực hiện những mẫu thiết kế cho BST, tôi lấy cảm hứng từ ý tưởng là sẽ xây dựng những mẫu giày dép lấy yếu tố vị lai. Tôi hình dung đến những thiết kế bất hủ mà thương hiệu đã làm nên, kết hợp hình dáng với yếu tố cách tân vào thiết kế. Chúng ta đang nói về tủ giày của phụ nữ Stuart Weitzman trong kỉ nguyên tới.”

Stuart Weitzman

Bộ sưu tập đã trình diễn tính riêng biệt của nghệ thuật hiện đại hòa vào lịch sử Museo del Novecento. Yếu tố cấu trúc khắc họa nên sự độc nhất của mỗi thiết kế, như một tuyên ngôn về tính cá nhân. Sự thanh lịch tối giản và hiện đại cũng chính là một trong những nét chính của mùa thời trang Thu 2019.

Stuart Weitzman

Stuart Weitzman, một thương hiệu thời trang cao cấp chuyên về giày dép và phụ kiện hàng đầu thế giới với 118 cửa hàng bán lẻ trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Thương hiệu còn có mặt thông qua hình thức nhượng quyền ở Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông và Úc.

Stuart Weitzman
Stuart Weitzman
Stuart Weitzman

Thực hiện: Kiri