Supreme và Tiffany xác nhận thông tin hợp tác

Ngày đăng: 11/11/21

Sau khi đăng tải một đoạn video ngắn 20 giây trên tài khoản Instagram vào tuần trước, Supreme và Tiffany không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào thêm ngoài hình ảnh một chàng trai trẻ mặc áo phông trắng và đeo vòng cổ ngọc trai. Tuy nhiên, giờ đây, thông tin hợp tác giữa hai thương hiệu đã chính thức được xác nhận. 

Bộ sưu tập mang tên Return To Tiffany® – đánh dấu sự hợp tác giữa Supreme và Tiffany & Co. sẽ ra mắt, lấy cảm hứng từ những thiết kế của những năm 1960, bao gồm mặt dây chuyền, dây chuyền, vòng tay, hoa tai, nhẫn và dây đeo chìa khóa. Bộ sưu tập sẽ mang hình ảnh biểu tượng của Supreme hoà cùng màu xanh Robin Egg Blue đặc trưng của Tiffany. Thời gian ra mắt là vào thứ Năm ngày 11 tháng 11 lúc 11 giờ sáng theo giờ EDT trên trang web của Supreme.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Supreme (@supremenewyork)

Không quá khó hiểu với sự hợp tác của Supreme và LVMH. Giai đoạn gần đây  Supreme có những cú bắt tay với các thương hiệu xa xỉ. Đây được xem là thử nghiệm của Alexandre Arnault – phó chủ tịch điều hành hiện tại của bộ phận truyền thông và sản phẩm tại Tiffany. Gần đây Tiffany đang cố gắng tiếp cận thế hệ khách hàng trẻ tuổi. Tuy nhiên, chiến dịch “Not Your Mother’s Tiffany’s” và sự hợp tác được quảng bá rầm rộ với Supreme có thể xa lạ với nhận thức về thương hiệu trước đây của nhiều khách hàng.

Thực hiện: K.