The Real Catwalk – Một cuộc trình diễn nội y đặc biệt giữa Quãng trường Thời Đại New York

Ngày đăng: 17/12/18

Vừa qua, dưới sự tò mò của người đi đường và tiết trời lạnh giá, người mẫu KhrystyAna và bạn bè cô đã tổ chức một buổi trình diễn thời trang đồ lót ở giữa Quảng trường Thời Đại New York. Buổi trình diễn nội y đặc biệt này được thực hiện với các người mẫu đủ mọi hình dáng và màu sắc cơ thể, họ bước đi đầy tự tin và mỉm cười với công chúng.

‘The Real Catwalk’ – tên gọi của chương trình, lan tỏa một thông điệp mang hàm ý: Không có vấn đề gì dù cơ thể của bạn ra sao, nhỏ bé, nam tính, vạm vỡ, bạn 40 hay 50 tuổi, chỉ cần bạn biết rằng mình đẹp.

‘The Real Catwalk’ là chương trình được lên kế hoạch trong 3 ngày, với ý nghĩa mang đến cho công chúng những vẻ đẹp đa dạng về hình dáng cơ thể. Buổi trình diễn được tổ chức bởi người mẫu KhrystyAna và 25 người bạn, bất chấp tiết trời New York lạnh giá.

The Real Catwalk diễn ra tại New York

Show diễn được tổ chúc sau buổi trình diễn thời trang hàng năm Victoria Victoria’s Secret, tuy nhiên người tổ chức cho biết “đây không phải hành động phản đối Victoria’s Secret, mà để ủng hộ những người phụ nữ không được quan tâm”.

Show diễn nhằm cổ vũ phụ nữ tự tin vào vẻ đẹp cơ thể mình

KhrystyAna còn cho biết thêm: “Tích cực về cơ thể* không chỉ nói về những đường cong, mà còn là chính mình. Không có vấn đề gì với cơ thể của bạn, nhỏ bé, nam tính, vạm vỡ, bạn 40 hay 50 tuổi, chỉ cần bạn biết rằng mình đẹp”.

Các người mẫu trình diễn đủ mọi kích cỡ hình dáng cơ thể

‘The Real Catwalk’ đã nhận được phản hồi tích cực, nhiều người đã dừng lại và quan sát. Gần cuối show diễn, KhrystyAna nhận ra được một điều: “Chúng tôi nắm tay vào phút cuối và điều này cho chúng tôi cơ hội được nhìn thẳng vào mắt mọi người. Những người phụ nữ quan sát đã nở nụ cười chân thành và trông vô cùng hạnh phúc. Và nhiều người phụ nữ khác đã mỉm cười. Điều này minh chứng cho một điều, phụ nữ đã chán ngấy với vẻ đẹp chuẩn mực”.

Chỉ cần bạn tin rằng mình đẹp là điều mà The Real Catwalk hướng đến

Paige D’Avino, người bạn đồng hành cùng KhrystyAna cho biết: “Tôi choáng ngợp bởi tình yêu của công chúng. Trong show diễn, nguồn năng lượng tuyệt vời xuất hiện từ niềm vui sướng của những người phụ nữ trong đám đông”.

The Real Catwalk thu hút nhiều người tò mò và quan sát

Sau khi ‘The Real Catwalk’ thực hiện, đã có rất nhiều người ủng hộ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Rất nhiều tin nhắn cảm ơn chương trình vì nguồn cảm hứng mà nó lan tỏa. Rất nhiều nhiếp ảnh gia nam giới cũng đến và ủng hộ.

D’Avino cho biết: “Chúng tôi chỉ đơn giản để cho phụ nữ từ tất cả các tầng lớp khác nhau của xã hội tin rằng họ xinh đẹp và đáng được yêu thương. Điều này là để cổ vũ và trao quyền cho phụ nữ. Điều này là để mang phụ nữ đến với nhau, bởi vì khi đến với nhau, chúng ta bất khả chiến bại và có thể thay đổi thế giới”.

Thực hiện: Koi

Theo Independent

*Body positivity – Được dịch từ tiếng Anh – Tích cực về cơ thể là sự chấp nhận và đánh giá cao của tất cả các loại cơ thể con người. Đó là một phong trào xã hội bắt nguồn từ niềm tin rằng tất cả mọi người nên có một hình ảnh cơ thể tích cực, và chấp nhận thân thể của họ cũng như cơ thể của người khác. Theo Wikipedia.