Clé de Peau Beauté giới thiệu BST giới hạn mùa lễ hội Thu Đông

Ngày đăng: 18/12/18

Tác phẩm văn học thiếu nhi nổi tiếng thế giới “Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên” ra đời năm 1865 của tác giả Lewis Carroll đã luôn là một nguồn cảm hứng chuyển thể cho sân khấu, điện ảnh và truyền hình. Nay, tác phẩm đã bước vào thế giới mỹ phẩm cao cấp khi Clé de Peau Beauté quyết định nhờ nét vẽ tài hoa của nữ họa sĩ Ý Daria Petrilli thể hiện lại tinh thần mơ mộng của Alice cho các thiết kế sản phẩm mang tính biểu tượng của hãng. Đây được coi là Bộ sưu tập đậm chất nghệ thuật và cũng đầy mơ mộng diệu kỳ dành cho các quý cô mùa lễ hội 2018.

Bộ sưu tập đậm chất nghệ thuật và cũng đầy mơ mộng diệu kỳ dành cho các quý cô mùa lễ hội 2018

Hai màu Lipstick Cashmere của mùa lễ hội như 2 đóa hoa biết nói: 504 màu hồng kem ngọt ngào, 505 màu hồng đậm ấn tượng như bức bích họa. Đầu son vẫn mang dáng dấp của cánh hồng và chất son lì nhưng mềm môi tựa len lông cừu như kết cấu vốn có của dòng son mới nhất từ Clé de Peau Beauté.

Khác hẳn những vỏ son thông thường, 2 thỏi son của mùa mới mang màu hồng phấn mơ màng như hoa nở rộ trong vườn thần tiên. Son hồng cho đôi môi thì thầm những gọi mời: chần chừ gì nữa, nơi đây có điều kỳ diệu chờ mở khóa.

Son hồng cho đôi môi thì thầm những gọi mời: chần chừ gì nữa, nơi đây có điều kỳ diệu chờ mở khóa
Bảng phấn mắt 4 màu với những sắc hồng nhạt pastel và màu xám khói huyền bí tượng trưng cho những nhân vật mà cô bé Alice gặp gỡ trong mơ

Từng ô màu tượng trưng cho từng nhân vật khác nhau: Ô hồng nhạt là đàn hồng hạc chân cao kiêu kỳ, ô ánh bạc là lông tơ chú thỏ trắng dẫn đường, ô xanh nhạt là người bán nón điên, ô đen tuyền là chú mèo huyền bí. Đây là thiết kế hộp mà cá nhân Daria ưa thích nhất trong BST: cô gái ngủ say trong vườn đầy hoa thược dược bung nở to tròn. Cầm hộp giấy vẽ hình hồng hạc lên, trên đó có đục một lỗ nhỏ hình kim cương, qua đó có thể thấy đôi mắt huyền bí đang nhắm nghiền của cô gái.

Đáng yêu nhất có lẽ là phấn tạo sáng dạng thỏi Stick Highlighter màu hồng nhạt như cánh hoa thược dược với thiết kế vỏ là bông hoa vẽ mặt cô gái
Kem dưỡng chống lão hóa La Crème của Clé de Peau Beauté.

Điểm nhấn cuối cùng trong xứ sở diệu kỳ là hũ kem dưỡng chống lão hóa La Crème của Clé de Peau Beauté. Clé de Peau Beauté mở ra xứ sở diệu kỳ ấy của những giấc mơ.

Thực hiện: S-R