Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên khai trương tại Việt Nam

Ngày đăng: 19/12/18

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam mở cửa tại Khách sạn Legend Metropole Hà Nội, kho tàng của những cỗ máy thời gian quý giá và luôn được ao ước nhất của thương hiệu Thụy Sĩ. Cửa hàng Patek Philippe có tổng diện tích 200m2 và là một trong những cửa hàng rộng nhất khu vực Đông Nam Á. Đây là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn (Tam Sơn) và Patek Philippe, nhằm đón tiếp những nhà sưu tập và đam mê đồng hồ trong một không gian phản ánh xuất sắc cam kết về chất lượng, tinh thần truyền thống và không ngừng đổi mới của thương hiệu.

Ý tưởng kiến trúc được định hướng bởi triết lý theo đuổi sự vượt trội

Patek Philippe mời chào người yêu thích những cỗ máy thời gian khám phá bộ sưu tập những tuyệt phẩm của Patek Philippe với nội thất tôn vinh sự thoải mái và riêng tư. Những vật liệu quý giá như gỗ phong mắt chim hay gỗ cẩm Ấn Độ, đồng thau mài bóng và da thật được đưa vào đồ trang trí nội thất mang đến một không gian đẳng cấp và chào đón người chơi đồng hồ.

Ngay tại sảnh chính của cửa hàng là chiếc đèn trần ba tầng lộng lẫy cùng những chiếc đèn treo tường nhỏ xinh được chế tác bằng pha lê Baccarat. Bên cạnh đó, để nhấn mạnh dấu ấn thương hiệu của Patek Philippe, chữ thập Calatrava được sử dụng để tạo ra họa tiết lặp trong toàn bộ cửa hàng.

Nâng tầm trải nghiệm cho những vị khách thượng lưu

Bên cạnh khu vực bán hàng chính, cửa hàng còn tự hào với một phòng khách và thư viện nhỏ dành riêng cho những vị thượng khách muốn khám phá thế giới của Patek Philippe. Đặc biệt, không gian này hoàn toàn có thể tách biệt với các khu vực bên ngoài để tạo sự riêng tư tuyệt đối, dành cho những người muốn tận hưởng trải nghiệm mua sắm kín đáo hơn.

Bên cạnh đó, những món đồ trang trí độc đáo như bức tranh vẽ tay 10 giá trị của Patek Philippe bằng các ngôn ngữ khác nhau hay một tủ thự viện nhỏ nơi khách hàng có thể thư giãn đọc những cuốn sách về lịch sử của thương hiệu hoặc nghệ thuật và phong cách sống cũng có thể được tìm thấy tại đây.

Trong từng chi tiết nhỏ, cửa hàng này thể hiện niềm đam mê sáng tạo và triết lý vượt trội của Patek Philippe trong không gian vừa kích thích mọi giác quan, lại thân thuộc như ở nhà.

Đôi nét về Patek Philippe 

Trong hơn 175 năm hoạt động không gián đoạn, Patek Philippe đã kế thừa truyền thống chế tác đồng hồ của Geneva. Là nhà sản xuất đồng hồ sở hữu gia đình độc lập cuối cùng của Geneva, thương hiệu hoàn toàn tự do sáng tạo, thiết kế, sản xuất và lắp ráp mà không chịu bất cứ sự chi phối nào, để tạo ra những sản phẩm mà giới chuyên môn đánh giá là những cỗ máy thời gian tuyệt vời nhất trên thế giới – tiếp nối tầm nhìn của hai nhà sáng lập Antoine Norbert de Patek (1839) và Adrien Philippe (1845).

Patek Philippe luôn duy trì một truyền thống sáng tạo với danh mục hơn 100 bằng sáng chế ấn tượng. Được gìn giữ bởi gia đình Stern từ năm 1932, Patek Philippe luôn nằm trên đỉnh cao của công nghệ chế tác đồng hồ và nghiên cứu về khoa học vật liệu nhằm chinh phục cuộc kiếm tìm không ngừng những cỗ máy thời gian bền bỉ, chất lượng và đáng tin cậy.

 

Địa chỉ cửa hàng Patek Philippe

Khách sạn Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thực hiện: S-R