Đôi mắt mang vẻ đẹp vượt thời gian với dòng kem dưỡng mới từ Clé de Peau Beauté

Ngày đăng: 21/04/24

Giải quyết nhiều vấn đề về da vùng mắt với sản phẩm kem dưỡng chống lão hóa đặc biệt đến từ phòng nghiên cứu Clé de Peau Beauté.

Mới đây, Clé de Peau Beauté ra mắt dòng kem dưỡng mới, tập trung giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề của vùng da mắt, ngăn ngừa sự xuất hiện của lão hóa. Nếp nhăn mắt, quầng thâm, bọng mắt và đường nét đôi mắt được cải thiện rõ rệt. Kết hợp cùng bài massage chuyên biệt để có kết quả tốt nhất.

Eye Contour Cream Supreme Mới: Đôi Mắt Mang Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian

Với những cải tiến nghiên cứu khoa học, thành phần của kem dưỡng mắt Eye Contour Cream Supreme Mới hỗ trợ vùng da mỏng manh quanh mắt trở nên săn chắc. Lấy cảm hứng từ nghiên cứu về các sợi Actin – một loại sợi linh hoạt trong tế bào biểu bì, góp phần mang lại sự săn chắc và trẻ trung cho làn da.

Là một phần quan trọng trong bộ sản phẩm Supreme Age Artisans – dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp chuyên biệt của Clé de Peau Beauté giúp cải thiện vẻ đẹp của làn da ở hiện tại và tương lai. Eye Contour Cream Supreme Mới được cải tiến, sử dụng Công nghệ Điêu Khắc Đường Nét Tương Lai Future-Sculpt, giúp giải quyết ngay cả trước khi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. 

Chiết xuất Gừng Lempuyang đậm đặc gấp năm lần so với các công thức trước đó, vùng da quanh mắt được hồi sinh ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Công thức mới giúp làm sáng vùng da mắt, với việc bổ sung Chiết xuất Vỏ Cam Ngọt Nhật Bản, Citrus Unshiu Peel. Sử dụng Kem dưỡng mắt Eye Contour Cream Supreme bằng cách kết hợp thanh massage mắt Bạch Kim với bài massage chuyên biệt để có kết quả tối ưu. 

Sợi Actin: Chìa khóa định hình Đường Nét Đôi Mắt

Nghiên cứu của Clé de Peau Beauté về y học tế bào làn da đã mang đến những khám phá thú vị. Các nhà nghiên cứu tại Clé de Peau Beauté đã phát hiện ra rằng sợi Actin – một thành phần quan trọng bên trong tế bào da, có xu hướng giảm dần theo độ tuổi – đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ săn chắc và trẻ trung cho vùng da quanh mắt. Do đó, sợi Actin khỏe mạnh sẽ giúp nâng đỡ vùng da quanh mắt tốt hơn, ngăn ngừa sự thay đổi đường nét và cải thiện những vấn đề hiện có.

Chiết Xuất Gừng Lempuyang: Thành phần Dinh Dưỡng Từ Thiên Nhiên

Tái tạo làn da mỏng manh quanh mắt với chiết xuất giàu dinh dưỡng, công thức Kem mắt Eye Contour Cream Supreme được bổ sung thêm Chiết xuất gừng Lempuyang, đậm đặc hơn năm lần so với các công thức trước đó. Hấp thụ chất dinh dưỡng tuyệt đối từ đất, gừng Lempuyang với xuất xứ từ Indonesia, được biết đến là một thành phần quý giá với tác dụng phục hồi và khả năng bổ sung dưỡng chất – đây chính là công thức cho vùng da mắt mỏng manh trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn. Công thức mới đã được tăng cường thêm với việc bổ sung Chiết xuất Vỏ Cam Ngọt Nhật Bản, Citrus Unshiu Peel, làm sáng vùng da dưới mắt. 

Tối ưu hóa kết quả với Bài Massage Chuyên Biệt

Sử dụng Kem dưỡng mắt Eye Contour Cream Supreme với Thanh Massage Bạch Kim và Bài Massage chuyên biệt để có kết quả tối ưu. Kem dưỡng mắt Eye Contour Cream Supreme đi kèm với Thanh Massage Bạch Kim và bài massage độc quyền của Clé de Peau Beauté. Bài massage tác động nhằm kích thích vi mô tăng cường tác dụng của các thành phần trong kem mắt. Bao gồm 4 bước, kem dưỡng mắt tiếp cận và cải thiện đồng thời nhiều vấn đề, mang lại sự tươi trẻ cho làn da.  

1. Bài tập massage cải thiện Quầng Thâm Mắt Nhẹ nhàng ấn vào góc trong của mắt bằng đầu ngón tay, sau đó từ từ lướt đầu ngón tay quanh mắt. Lặp lại ba lần mỗi bên. Cuối cùng, ấn nhẹ vào thái dương.
2. Bài tập massage cải thiện Nếp Nhăn Kéo căng nhẹ góc ngoài của mắt bằng một tay, tay còn lại sử dụng Thanh Massage Bạch Kim nhẹ nhàng massage da theo chuyển động tròn nhỏ, hướng ra ngoài về phía thái dương. Lặp lại ba lần mỗi bên. Cuối cùng, ấn nhẹ vào thái dương.
kem dưỡng mắt cle de peau
3. Bài tập massage cải thiện Bọng Dưới Mắt Lướt Thanh Massage Bạch Kim bên dưới mắt, từ góc trong hướng ra ngoài. Lặp lại sáu lần mỗi bên.
bài tập matxa với kem dưỡng mắt
4. Bài tập cải thiện phần Mí Mắt Lướt Thanh Massage Bạch Kim từ bên dưới lông mày theo chuyển động hướng lên trên, sử dụng lực nhẹ nhàng. Lặp lại ba lần mỗi bên.

Công nghệ điêu khắc đường nét tương lai Future-Sculpt

Kem dưỡng mắt mới Eye Contour Cream Supreme ứng dụng Công Nghệ Điêu Khắc Đường Nét Tương Lai. Một phương pháp mang tính cách mạng ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa ngay cả khi chưa xuất hiện. Trải qua thập kỷ nghiên cứu về quá trình lão hóa của làn da, những nhà khoa học Clé de Peau Beauté đã tìm ra Công nghệ Điêu Khắc Đường Nét Tương Lai Future-Sculpt. Sau hàng trăm nghiên cứu những thành phần quý giá tiềm năng để tìm ra nền tảng khoa học tiên phong trước đó, chiết xuất từ Thực Vật Vàng với sức sống bền bỉ đã được lựa chọn.  

Những dòng thực vật hoa vàng được chọn lựa cẩn thận đã kết hợp để tạo ra một phức hợp thế hệ mới, được gọi là Chiết Xuất Thực Vật Vàng. Phức hợp này chính là trọng tâm của Công nghệ Điêu Khắc Đường Nét Tương Lai, mở đường cho làn da tươi trẻ và chống lại các dấu hiệu lão hóa rõ rệt. 

kem dưỡng mắt của cle de peau

Clé de Peau Beauté: “Chìa khóa cho làn da rạng rỡ”

Clé de Peau Beauté được thành lập vào năm 1982 với sứ mệnh duy nhất: tạo ra những ranh giới mới trong khoa học nghiên cứu về tế bào da – và trở thành chìa khóa mở ra tiềm năng rạng rỡ nhất của làn da. Cho đến nay, Clé de Peau Beauté đã trở thành một thương hiệu cao cấp toàn cầu. Tiếp tục theo đuổi sứ mệnh về sự hoàn hảo không ngừng và có một niềm tin không lay chuyển về: Chất lượng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm đẳng cấp đa dạng làn da.