Diễn viên Shin Min-A đẹp rạng ngời trong vai trò Đại sứ thương hiệu mới nhất của Clé De Peau Beauté

Ngày đăng: 17/01/24

Nữ diễn viên Shin Min-A vừa trở thành Đại sứ Thương hiệu mới nhất cho thị trường khu vực Châu Á của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu về chăm sóc da và trang điểm Clé de Peau Beauté. 

Nữ diễn viên Hàn Quốc Shin Min-A, người nổi tiếng qua vai diễn đầy quyến rũ trong bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha, đã thể hiện sự tinh tế và thanh lịch của mình với tư cách là gương mặt đại diện cho Clé de Peau Beauté. Được tôn vinh vì tài năng, nữ diễn viên được yêu thích hàng đầu châu Á sở hữu phong cách thanh lịch sang trọng không thể phủ nhận và tinh thần cam kết kiên định hướng đến sự hoàn hảo, vì thế Shin Min-A là hình mẫu hoàn hảo cho DNA của thương hiệu: thông minh, tinh tế và kiên định.

Được biết đến là một biểu tượng cả trên màn ảnh lẫn phong cách ngoài đời, Shin Min-A đã thể hiện những triết lý nhân đạo luôn hướng đến cộng đồng của Clé de Peau Beauté. Sự cống hiến kiên định của cô cho những nỗ lực từ thiện với những cộng đồng gặp khó khăn đã giúp cô nhận được Bằng khen của Tổng Thống Hàn Quốc vào năm 2019 tại Lễ Vinh Danh Tài Chính lần thứ 4, một sự kiện nhằm tôn vinh những thành tựu tài chính và những cá nhân tiêu biểu đã cống hiến cho hoạt động tại Hàn Quốc. Trong nhiều năm, cô cũng đã thể hiện sự cống hiến mạnh mẽ trong việc tạo ra tác động tích cực cho xã hội, đặc biệt là trong việc thúc đẩy giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Những nỗ lực nhân đạo của cô hoàn toàn phù hợp với triết lý của Clé de Peau Beauté, thương hiệu luôn đề cao việc giáo dục trẻ em gái là chìa khóa để mở ra một tương lai rạng rỡ hơn, thể hiện cam kết chung nhằm tạo ra ảnh hưởng tích cực đến xã hội ngoài lĩnh vực sắc đẹp.

Bà Nancy Thong, Giám Đốc Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu Clé de Peau Beauté, Tập Đoàn Shiseido, bày tỏ sự nhiệt tình của mình đối với sự hợp tác này: “Shin Min-A là hình mẫu hoàn hảo cho những người phụ nữ được trao quyền và tự tin ngày nay, và sự hợp tác này là minh chứng cho cam kết của thương hiệu trong việc tôn vinh các khía cạnh đa diện của cái đẹp. Với tài năng đặc biệt trên màn ảnh và những cam kết cho hoạt động nhân đạo ngoài màn ảnh, Shin Min-A đã tạo được ấn tượng với các giá trị thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình này và chào đón cô ấy gia nhập gia đình Clé de Peau Beauté.”

Bản thân nữ diễn viên Shin Min-A cũng chia sẻ sự hào hứng của mình: “Thật vinh dự khi được đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp sang trọng luôn cam kết mang đến sức mạnh và sự rạng rỡ riêng của mỗi người phụ nữ. Tôi rất vui mừng được tham gia và trở thành một phần trong hành trình của Clé de Peau Beauté cùng những người phụ nữ tài năng thể hiện sự tôn vinh vẻ đẹp cá nhân cũng như sự thanh lịch vượt thời gian.”

Cùng với những người phụ nữ phi thường, những Đại Sứ Thương Hiệu Toàn Cầu của Clé de Peau Beauté: Dakota Fanning, Diana Silvers và Ella Balinska, diễn viên Shin Min-A đã gia nhập Clé de Peau Beauté với tư cách là Đại Sứ Thương Hiệu cho thị trường khu vực các nước Châu Á. Vai trò dẫn đầu của cô trong các chiến dịch trong khu vực của thương hiệu, bắt đầu từ năm 2024, đánh dấu một chương mới trong cam kết của Clé de Peau Beauté nhằm tôn vinh vẻ rạng rỡ bên trong của phụ nữ trên toàn thế giới.

Clé de Peau Beauté, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu của Tập Đoàn Shiseido, được thành lập vào năm 1982 như một biểu tượng kết hợp của sự thanh lịch và nghiên cứu công nghệ khoa học. Clé de Peau Beauté, theo tiếng Pháp, có nghĩa là chiếc chìa khóa cho vẻ đẹp của làn da. Triết lý của thương hiệu chính là khai thác sức mạnh của sự rạng rỡ bằng nghiên cứu đi đầu trong việc chăm sóc da và sắc đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Với gu thẩm mỹ tinh tế, nét đẹp đến từ sự thông minh, năng động hiện đại mà thương hiệu muốn truyền tải vào các sản phẩm của mình đã giúp Clé de Peau Beauté trở thành công ty hàng đầu trong ngành mỹ phẩm cao cấp , giúp các quý cô tìm kiếm được vẻ đẹp rạng rỡ vượt trội, tỏa sáng từ bên trong. Tính đến hiện tại, Clé de Peau Beauté đã có mặt tại 20* quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.