The Spirit of Travel của Louis Vuitton: Tôn vinh vẻ đẹp nên thơ của Ninh Bình và Hạ Long

Ngày đăng: 13/09/19

Chiến dịch “The Spirit of Travel” của nhà mốt Pháp năm nay chọn Vịnh Hạ Long và Ninh Bình làm điểm đến cho hành trình chu du đáng nhớ. Phố phường Hà Nội cũng xuất hiện trong các hình ảnh được quảng bá toàn cầu này.

“Tôi chưa bao giờ trông thấy đường chân trời nào như ở nơi đây”, người mẫu Fei Fei Sun thổ lộ trong đoạn phim hậu trường của chiến dịch quảng bá. Cùng với cô, Rianne van Rompaey và Kit Butler là hai người mẫu tham gia vào chuyến phiêu lưu đến những miền đất thiên nhiên kỳ vĩ của Việt Nam.  

Dưới lăng kính của nhiếp ảnh gia Angelo Pennetta, cảnh quan nên thơ ở Vịnh Hạ Long và Ninh Bình mở ra một thế giới mới, mỗi khoảnh khắc bắt trọn cảm giác nhiệm màu và sự chiêm nghiệm sâu lắng mỗi khi ta chu du trên những nẻo đường khám phá.     

Chiến dịch “The Spirit of Travel” của Louis Vuitton năm nay được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Angelo Pennetta, người chuyên hợp tác với các tạp chí hàng đầu thế giới như i-D, Dazed and Confused, Vogue, The Gentlewoman, Love Magazine… Dưới lăng kính của anh, cảnh quan nên thơ ở Vịnh Hạ Long và Ninh Bình mở ra một thế giới mới trước mắt các người mẫu trẻ, mỗi khoảnh khắc bắt trọn cảm giác nhiệm màu và sự chiêm nghiệm sâu lắng mỗi khi ta chu du trên những nẻo đường khám phá.     

Phong cảnh trữ tình của Việt Nam đóng vai trò như chất xúc tác, khiến thời gian tưởng như ngưng đọng trong mỗi khung hình bắt mắt, mộng mơ, cũng như là đại diện hoàn hảo cho những hành trình tìm về giá trị đích thực của cuộc sống. Chiến dịch thể hiện rõ nét giá trị cốt lõi in đậm trong từng sản phẩm mang tính biểu tượng của Louis Vuitton. Đó là tinh thần phiêu du bất tận và tâm trí luôn rộng mở mơ về những chân trời mới.     

Thực hiện: Quyên Hoàng