[Điểm tin thời trang Việt] Những nàng hoa mùa thu của Coco, The Country Boutique, Selina và Oyster & Snail

Ngày đăng: 20/09/21

Cùng Style-Republik lạc vào khu vườn hoa cỏ cùng các thương hiệu thời trang Việt: Coco, The Country Boutique, Selina và Oyster & Snail.

Không đua nở khoe sắc như mùa xuân hay rực rỡ mạnh mẽ như mùa hè, vườn hoa mùa thu là một nốt trầm nhẹ nhàng đầy sâu lắng. Cùng khám phá những thiết kế đầy ắp hoa cỏ cho mùa thu năm nay của các thương hiệu thời trang Việt trong chuyên mục Điểm tin thời trang Việt tuần này.

Coco

Nàng hoa của Coco mang màu sắc trang nhã của những loài hoa cỏ. Tông màu mùa thu rạng rỡ nhưng không quá nổi bật trong những thiết kế váy ngắn sử dụng kỹ thuật rút nhún ở phần thân hay hông, hoăc nguyên set đồ ton sur ton với áo crop top khoe eo thon đang là mốt, sẽ là những lựa chọn đặc biệt phù hợp với phong cách trang điểm nâu tây hay cam đất tuyệt vời cho mùa thu năm nay.

Selina

Selina thổi vào hoa cỏ một chút cá tính và hiện đại của những cô nàng thành thị với những thiết kế đậm chất công sở. Từ đầm sơ mi, đầm ôm đuôi cá đến bộ suit mạnh mẽ, hoa cỏ xuất hiện trong các thiết kế của Selina khiến người ta ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

The Country Boutique

Các thiết kế của The Country Boutique mang hơi hướng đồng quê với phom dáng bồng bềnh qua các kiểu dáng chân váy xoè xếp ly nhiều tầng lớp. Tông màu của đất, hoa nhí kết hợp cùng chất liệu ren hay các chi tiết rút dây… thích hợp cho những chuyến đi về với thiên nhiên tươi đẹp. 

Oyster & Snail

Oyster & Snail giản dị và chững chạc hơn với thiết kế bèo rũ, tay bồng hay thắt nơ cùng họa tiết hoa nhí nhã nhặn. Dường như với mùa Thu năm nay thương hiệu chú trọng vào vẻ mộc mạc và giản dị, và sự thoải mái trong từng chuyển động nhỏ. Chất liệu được chọn lựa cũng là voan mỏng nhẹ mát, thích hợp với tiết trời miền Nam. 


Thực hiện: Mỹ Đỗ