Trong năm 2024, các cung Hoàng đạo sẽ tìm thấy tình yêu của mình ở đâu? 

Ngày đăng: 13/02/24

Nếu bạn vẫn đang độc thân và chờ đợi một nửa của mình, hãy lưu ý thời gian và địa điểm sau đây, rất có thể tình yêu của bạn sẽ bất ngờ hiện diện ở nơi này đấy! 

Các cung Hoàng đạo rất có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình ở sự kiện xã hội, đối với Bạch Dương, hoặc trong một chuyến đi nước ngoài với Song Tử. Năm 2024 là thời điểm Sư Tử gặp được một nửa của mình trong một buổi biểu diễn nghệ thuật vào tháng 8. Cùng Style-Republik xem xem bạn sẽ gặp một nửa của mình ở đâu nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong năm 2024, Bạch Dương sẽ gặp được một nửa của mình trong một sự kiện xã hội vào tháng 7. Hãy nhiệt tình tham gia vào các hoạt động nhóm hoặc các buổi tiệc, ngày hội đấy là lúc bạn có thể tìm thấy người đặc biệt đáng để chia sẻ cuộc sống với mình đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong năm 2024, Kim Ngưu sẽ tìm thấy một nửa của mình trong một nơi mà bạn không ngờ tới – trong công việc. Bạn có thể gặp được người đáng yêu và đồng điệu trong các dự án chung hoặc sự kiện công ty vào tháng 10. Đừng ngại mở lòng và tạo dựng mối quan hệ từ sự gắn kết trong công việc.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Năm 2024 sẽ là thời điểm Song Tử gặp gỡ một nửa của mình trong một chuyến đi nước ngoài. Có thể bạn sẽ tham gia vào một tour du lịch hoặc một sự kiện quốc tế vào tháng 6. Hãy sẵn sàng để kéo dài mối quan hệ từ những cuộc gặp ngẫu nhiên biết đâu nó sẽ trở thành một tình yêu đích thực. 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trong năm 2024, Cự Giải sẽ gặp được một nửa của mình trong một sự kiện tình nguyện vào tháng 4. Hãy tham gia vào các hoạt động từ thiện, tổ chức từ thiện hoặc tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy người bạn đời lý tưởng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năm 2024 là thời điểm Sư Tử gặp được một nửa của mình trong một buổi biểu diễn nghệ thuật vào tháng 8. Hãy tận hưởng các sự kiện văn hóa, triển lãm nghệ thuật hoặc các buổi biểu diễn trong thành phố. Đây sẽ là cơ hội để bạn tìm thấy người bạn đời có đam mê chung với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong năm 2024, Xử Nữ sẽ gặp được một nửa của mình trong một khóa học hoặc một sự kiện học thuật vào tháng 9. Hãy tìm kiếm các khóa học, buổi thảo luận hoặc các sự kiện liên quan đến sự phát triển cá nhân. Đây sẽ là một nơi lí tưởng để bạn tìm thấy người bạn đời thông minh và cùng sở thích.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Năm 2024 là thời điểm Thiên Bình gặp gỡ một nửa của mình trong một buổi tiệc hoặc lễ hội vào tháng 7. Hãy tham gia vào các sự kiện xã hội, các buổi liên hoan hoặc lễ hội trong thành phố của mình. Đây sẽ là cơ hội để Thiên Bình tìm thấy một người bạn đời cởi mở và yêu đời.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong năm 2024, Bò Cạp sẽ gặp được một nửa của mình trong một sự kiện thể thao vào tháng 5. Hãy tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao hoặc tham gia vào các đội thể thao. Đây sẽ là nơi bạn tìm thấy người bạn đời năng động và có tinh thần cạnh tranh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năm 2024 là thời điểm Nhân Mã gặp gỡ một nửa của mình trong một cuộc hành trình phiêu lưu vào tháng 6. Hãy tìm kiếm những điểm đến mới, hãy đặt chân vào những nơi mà bạn chưa từng đến. Đây sẽ là cơ hội để bạn tìm thấy người bạn đời có đam mê khám phá và tràn đầy sự thách thức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong năm 2024, Ma Kết sẽ gặp được một nửa của mình trong một sự kiện kinh doanh hoặc doanh nghiệp vào tháng 3. Hãy tham gia vào các buổi networking, hội thảo, diễn đàn kinh doanh hoặc các sự kiện liên quan đến việc khởi nghiệp. Đây là cơ hội để bạn tìm thấy người bạn đời có tầm nhìn và sự quyết đoán.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năm 2024 là thời điểm Bảo Bình gặp gỡ một nửa của mình trong một sự kiện từ thiện vào tháng 12. Hãy tìm kiếm các hoạt động xã hội, các tổ chức từ thiện hoặc tham gia vào các thành viên đoàn kết xã hội. Đây sẽ là nơi bạn tìm thấy người có tâm hồn đồng điệu với mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong năm 2024, Song Ngư sẽ gặp được một nửa của mình trong một sự kiện nghệ thuật trong khoảng từ tháng 7 đến tháng 9. Hãy tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, triển lãm hoặc các buổi biểu diễn âm nhạc. Đây sẽ là cơ hội để bạn tìm thấy người bạn đời có niềm đam mê và một tâm hồn sáng tạo.