Wales Bonner người đem lại sự sống cho Adidas Samba

Ngày đăng: 21/12/23

Trong những năm gần đây, phủ sóng khắp các trang mạng xã hội là những đôi Adidas Samba, và đặc biệt là Adidas Samba Wales Bonner được vô số người săn đón tạo nên một cơn sốt cho tới tận bây giờ.

Nhà thiết kế Grace Wales Bonner đã nổi lên như một hình tượng nổi bật trong làng thời trang Anh Quốc bằng việc tái định nghĩa hình ảnh Vương Quốc Anh của những thập niên trước và mang chúng đến với toàn thế giới. Thương hiệu mang tên cô, Wales Bonner được thành lập chỉ cách đây chín năm, nhưng nó minh chứng được tài năng và tầm nhìn xuất sắc của cô và đặc biệt trong sự hợp tác với ông lớn Adidas để mang lại thiết kế Samba huyền thoại, đồng thời đánh dấu một mốc thời gian quan trọng trong thị trường cao cấp và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với giới trẻ ngày nay.

Kể từ lần hợp tác với Adidas vào năm 2020, Wales Bonner không chỉ nâng cao vị thế của thương hiệu mà còn trở thành người “truyền cảm hứng” mạnh mẽ cho thế hệ người tiêu dùng mới. Qua sự kết hợp mượt mà giữa những câu chuyện đậm chất Adidas và những nét văn hóa thú vị, cô đã mang sức sống mới vào danh mục sản phẩm của hãng giày thể thao Đức, thu hút sự chú ý của người dùng, thổi một làn gió mới mẻ và trẻ trung vào thiết kế cũ kĩ của Samba. Niềm đam mê và sự tận tâm của Wales Bonner đối với di sản và văn hóa đã giúp củng cố danh tiếng và tầm nhìn của cô trong giới sáng tạo.

Lấy nguồn cảm hứng từ chính gốc gác Jamaica và những mối liên hệ với cha mình, tầm nhìn sáng tạo của Wales Bonner mở ra như một bức thư tình chân thành dành cho di sản mà mình có được. Sự phong phú trong văn hóa này không chỉ hiện diện trong thương hiệu riêng của cô mà còn lan tỏa trong những thiết kế của cô dành cho Adidas.

Điều làm nổi bật Wales Bonner là khả năng giúp người mặc tìm thấy được sự sang trọng trong những trang phục hằng ngày, vượt lên trên đơn đơn điệu của thời trang đường phố, quần áo hoặc giày dép. Bằng việc nhấn mạnh vào thông điệp đằng sau thời trang và câu chuyện cá nhân của người mặc là một cách thể hiện nên mối liên kết sâu sắc với người tiêu dùng. Bằng cách tái tạo những diện mạo cổ điển, lần nữa ra mắt những phom dáng mang tính biểu tượng của Adidas, thông qua việc hiểu rõ cả “ADN” của Adidas và người tiêu dùng của họ, Wales Bonner đã đặt ra được một tiêu chuẩn mới cho các dự án hợp tác giữa hai bên.

Rút ra so sánh với ảnh hưởng mà Teddy Santis tạo ra tại New Balance, sự hợp tác giữa Wales Bonner và Adidas giống như một cuộc cách mạng tương tự. Santis đã thành công trong việc kết nối thời trang với những nét đặc trung của thể thao cổ điển, tái định hình hình ảnh của New Balance. Tương tự, Wales Bonner đã khai thác bản chất của Adidas, làm lại nó như một điều mới mẻ, hứng khởi và tiến bộ hơn.

Khi ảnh hưởng của cô tiếp tục mở rộng ngày qua ngày, có nhiều khả năng rằng Wales Bonner có thể đi theo dấu chân của Santis và đảm nhận vai trò Giám đốc sáng tạo tại Adidas Originals. Mặc dù Adidas luôn là một phần không thể thiếu trong văn hóa giày dép, nhưng những cá nhân như Wales Bonner là nhân tố quan trọng để hun nóng thêm ngọn lửa của những người đam mê giày. Đó là một tương lai hứa hẹn và rất đáng mong chờ.

Thực hiện: Pogogo