[SR Fashion Awards 2024] Công bố đề cử Bộ ảnh Thời trang của năm

Ngày đăng: 20/12/23

Với sứ mệnh tiếp sức cho các cá nhân, thương hiệu tiếp tục băng mình tiến về phía trước, tạo nên những cột mốc mới trên hành trình đưa thời trang Việt vươn tầm quốc tế, SR Fashion Awards được tạo ra nhằm vinh danh những cá nhân cùng những thương hiệu thời trang nội địa đã có những nỗ lực đóng góp và tạo dựng thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang & làm đẹp tại Việt Nam. 

Năm 2024, với sứ mệnh tạo nên một hệ sinh thái chỉn chu và chuyên nghiệp để tiếp sức cho những người đang cùng đam mê làm thời trang, SR Fashion Awards nối tiếp tiền đề của show diễn Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 với chủ đề: Future is Now tạo ra bệ phóng, cổ vũ và khích lệ cho những tài năng trẻ của thời trang Việt. Đó cũng chính là lý do trong lần trở lại này, màu hồng Magenta được lựa chọn là tone màu chủ đạo của lễ trao giải SR Fashion Awards 2024. Nếu như trên thị trường thời trang, sắc hồng đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó gắn liền với quyền lực, sự sáng tạo và cá tính thì với SR Fashion Awards, bên cạnh những ý nghĩa đó, màu hồng Magenta còn biểu trưng cho sự hy vọng, cho nguồn năng lượng mới, sức sống mới, sự tự tin và tính độc bản của mỗi cá nhân, thương hiệu. 

Style-Republik trân trọng công bố danh sách đề cử hạng mục Bộ ảnh Thời trang của năm!

Xem thêm tại đây.

1. Proudly Vietnamese: Mega-Bond team C.Dam

Trong thực tại đang lao nhanh, chúng ta kết nối với nhau trên các nền tảng mạng xã hội, những điểm chạm internet và những va chạm đời sống, thành những nhóm cộng đồng thực và ảo. Trôi chậm và cháy bỏng phía dưới, là gắn kết mang tính cội rễ – thứ buộc chặt những cá thể Việt đi qua những biến chuyển của dòng lịch sử. Chúng là những hiện hữu kết dính, ẩn trong làn sương thời gian… “Không mất nhiều thời gian để tôi tìm thấy sự kết nối giữa “Proudly Vietnamese: Mega-Bond” với những dáng hình Bắc Bộ”

2. The Sculpture by Tùng Salie

The Sculpture – một không gian thể nghiệm thời trang kết hợp cùng các yếu tố mang tính siêu thực về không thời gian, thách thức nhiều giới hạn của bản thân về nhiếp ảnh và kết hợp cùng các yếu tố nghệ thuật khác.

3. Feng System SS24 Campaign “Problem Creator”

Xóa bỏ quan niệm gần đây về thời trang nam bằng cách mang tạo ra sự đa dạng, đồng thời, tiếp tục sáng tạo thông qua nghiên cứu tỉ lệ trên cơ thể nam giới, tạo nét đặc trưng cho thiết kế của thương hiệu.

4. “Nàng” Project by Hậu Lê

“Nàng” – tên lót thân thương thường đi kèm với tên những loại cây ngải như cây ngải nàng mơn, nàng quạt. “Nàng” còn ám chỉ những người độc thân dùng bùa ngải để thu hút tình yêu từ người mình muốn, người dính phải bùa ngải đầu óc sẽ mụ mị, tinh thần không tỉnh táo và có những hành động khác thường.

5. C.Dam Campaign “RENDEZVOUS” by Nguyễn Anh Hào

Vượt ra khỏi những giới hạn của thời gian và không gian, RENDEZVOUS là nơi những vũ trụ khác biệt mà ở đó, những thái cực đối lập cùng hội tụ tại một điểm, nơi các khái niệm đóng khung cố hữu không còn nhiều ý nghĩa, nhường vị trí trung tâm cho những tưởng tượng lạ kỳ nhất có dịp được phô bày.

6. “Mắt Bão” Project by Duy Đặng

Sinh ra trong một xã hội quy tắc, bị tước bỏ sự tự do hay tự mình đấu tranh để được biết đến. Những người sở hữu “mắt bão” dự đoán sẽ phải hiến dâng cuộc đời cho bóng tối và thèm khát. Họ buộc phải sống tại “tâm bão” nơi chính mình đánh động để thoát ra khỏi khuôn thước.

7. “Forbbiden Fruit” Project by Đề Vũ

Tình yêu đồng tính nữ qua màu sắc Á Đông thầm kín, tế nhị nhưng cũng thật nóng bỏng, nồng nàn.

8. “Nữ siêu anh hùng” by Mỹ Điên

Từ câu chuyện về màu da, khiếm khuyết trên cơ thể, mẹ đơn thân, chuyển giới, cho đến chuyện trầm cảm vượt qua lằn ranh của sự sống và cái chết. Tất cả mọi người tập hợp ở đây với một thông điệp chung muốn truyền tải năng lương tích cực, ý chí vươn lên trong cuộc sống, không chịu khuất phục trước mọi nghịch cảnh.

Cách thức bình chọn:

Hiện tại, SR Fashion Awards 2024 đang ở giai đoạn bình chọn. Bạn đọc có thể truy cập vào website của SR Fashion Awards 2024: https://srfashionawards.style-republik.com/ để bình chọn cho thương hiệu, cá nhân mình yêu thích theo hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Lựa chọn hạng mục bạn muốn bình chọn ở phần “Danh sách hạng mục bình chọn”

– Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký để có thể thực hiện thao tác bình chọn.

– Bước 3: Nhấn vào “Bình chọn” để ủng hộ cho cá nhân, thương hiệu mà bạn yêu thích.

Mỗi ngày, bạn đọc sẽ có 20 lượt bình chọn để giúp cho thương hiệu, cá nhân mà mình yêu thích đến gần hơn với cơ hội được vinh danh và chạm tay tới chiếc cúp danh giá tại SR Fashion Awards 2024. Khi bình chọn đủ 200 vote, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt đến từ BIDU – Ứng dụng mua sắm thời trang và làm đẹp.

Cổng đề cử của SR Fashion Awards 2024 sẽ được mở từ ngày 12/12/2023 và kết thúc bình chọn vào ngày 07/01/2024 tại website: https://srfashionawards.style-republik.com/. Hãy cùng Style-Republik tôn vinh những những tài năng, thương hiệu triển vọng trên bản đồ thời trang nội địa bằng cách bình chọn cho thương hiệu, cá nhân bạn yêu thích nhất.

Những cá nhân, thương hiệu nào sẽ chính thức được xướng tên trong đêm trao giải của SR Fashion Awards 2024 vào ngày 24.01.2024 sắp tới? Hãy cùng đón chờ sự kiện trao giải tôn vinh giá trị Việt dành riêng cho những thương hiệu và cá nhân tài năng trong làng thời trang và làm đẹp Việt! Bình chọn ngay hôm nay.