[SR Fashion Awards 2024] Thương hiệu Triển vọng của năm gọi tên CEM – Nguồn năng lượng và tinh thần sôi nổi trên bản đồ thời trang Việt

Ngày đăng: 02/02/24

Khám phá cách CEM – Thương hiệu Triển vọng tại SR Fashion Awards 2024 chinh phục địa hạt thời trang nội địa Việt bằng óc sáng tạo cùng khả năng kinh doanh.

Là sự kiện thuộc khuôn khổ của dự án Local Pride được Style-Republik khởi xướng vào năm 2019, SR Fashion Awards là giải thưởng tôn vinh những thương hiệu, cá nhân đã có thành công nổi bật trong năm trên thị thường thời trang nội địa. Trải qua 3 mùa tổ chức, SR Fashion Awards đã chứng minh được giá trị của giải thưởng với cộng đồng thời trang Việt, là bệ phóng, giúp các thương hiệu, các cá nhân ghi dấu bản thân ở cả thị trường thời trang trong nước và quốc tế. 

Năm 2024, SR Fashion Awards kết hợp cùng Ứng dụng Thương mại điện tử Thời trang và Làm đẹp BIDU tiếp tục nêu bật vai trò của thế hệ trẻ trong công cuộc kiến tạo những bước phát triển mới về sáng tạo và kinh doanh cho thời trang Việt. Ở lần trở lại này, lựa chọn màu hồng Magenta là tone màu chủ đạo, bên cạnh việc làm bật lên chủ đề The New Wave (Làn sóng mới), SR Fashion Awards 2024 còn mong muốn mang nguồn năng lượng mới, sức sống mới, đem sự tự tin và tính độc bản của mỗi cá nhân, thương hiệu phong phú và đa dạng hóa bản đồ thời trang nội địa Việt.

Thương hiệu thời trang nữ CEM
NTK Lê Thanh Hòa cùng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Lê Hoàng Phương trao giải hạng mục Thương hiệu Thời trang Triển vọng tại SR Fashion Awards 2024

Sau hơn 1 tháng mở cổng bình chọn đến từ độc giả kết hợp cùng những đánh giá công tâm của hơn 25 thành viên trong Hội đồng Bình chọn – là những tên tuổi, gương mặt có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực của Việt Nam, trải dài từ truyền thông, kinh doanh, thời trang, làm đẹp và giải trí, vào ngày 24.01 tại Trung tâm Hội nghị White Palace Võ Văn Kiệt, đêm Gala Tôn vinh Giá trị Việt SR Fashion Awards 2024 đã diễn ra với 18 chiến thắng xứng đáng của những thương hiệu, cá nhân đã có nỗ lực xứng đáng trong năm vừa qua.

Mặc dù chỉ mới ra mắt và hoạt động từ tháng 6 năm 2023, song, thương hiệu CEM của stylist Lê Minh Ngọc cùng nhà thiết kế Hứa Lê Đức Anh đã có đến 4 show diễn thời trang thành công, xuất hiện trên các bìa tạp chí, các bộ hình thời trang, chiếm sóng các sự kiện lớn khi được khoác lên mình những celeb hạng A chỉ vỏn vẹn trong 7 tháng. Với nỗ lực cùng tinh thần phát triển, CEM đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Thương hiệu Thời trang Triển vọng tại SR Fashion Awards 2024. 

CEM Club
2 đại diện của CEM Stylist Lê Minh Ngọc cùng NTK Hứa Lê Đức Anh nhận giải thưởng Thương hiệu Thời trang Triển vọng tại SR Fashion Awards 2024

Mang ý nghĩa như một câu rủ rê, tiếng gọi thân thiết của những cô gái, CEM là viết tắt của cụm từ “Chị Em Mình”. Không chỉ nghe rất nữ tính, “Chị Em Mình” còn đem đến một cảm giác rất gắn kết và đầy động lực khi vang lên. Hơn cả một thương hiệu thời trang giúp các cô nàng nắm bắt và cập nhật xu hướng mặc đẹp nhanh chóng, CEM còn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình đi tìm sự tự tin của chính mình. 

á hậu hoàng oanh
MC, Á hậu Hoàng Oanh diện trang phục đến từ CEM tham dự tại SR Fashion Awards 2024

hoàng thùy mặc CEM

Kể từ khi ra đời, CEM tự định vị bản thân mình là thương hiệu dành cho những quý cô yêu cái đẹp, mê mẩn sự hào nhoáng, xa xỉ, kiêu kỳ và yêu thích việc nắm bắt xu hướng. Chính vì vậy, trong các BST của CEM, giới mộ điệu dễ dàng bắt gặp những thiết kế đa dạng phong cách từ casual thanh lịch cho đến dạ hội táo bạo. Xác định rằng, những thiết kế của thương hiệu được tạo ra nhằm làm giúp khách hàng thể hiện được cá tính, chất riêng của mình, vậy nên, dù xuất hiện trên sàn diễn thời trang và các lookbook một cách rất ấn tượng và phá cách là thế, nhưng những thiết kế của CEM luôn đảm bảo có thể tạo nên những bản phối phù hợp với mọi tình huống trong cuộc sống. 

hương liên mặc CEM

Bên cạnh những thiết kế đa dạng đi cùng xu hướng, một trong những yếu tố giúp CEM nhanh chóng gặt hái được “quả ngọt” khi tiến vào thị trường kinh doanh nội địa Việt chính là tính thương hiệu và doanh thu. Xét về tính thương hiệu, không chỉ tận dụng tối đa mảnh đất màu mỡ mang tên “mạng xã hội”, CEM còn phủ sóng hàng loạt các trang bìa tạp chí trong nước cũng như thống trị thảm đỏ các sự kiện cùng hội celebs đình đám. Nhờ việc liên tục phủ sóng mọi mặt trận từ mạng xã hội đến các sự kiện lớn, nhỏ trong nước, đã giúp CEM phát triển hiệu quả về doanh thu, từ đó, giúp thương hiệu có khả năng chi trả cho việc PR các BST mới tại sàn diễn của các tuần lễ thời trang lớn. Chính cách tận dụng triệt kể và đan cài một cách tinh tế, khéo léo hai yếu tố này với nhau đã giúp CEM trở thành một trong những thương hiệu triển vọng của thị trường nội địa Việt.

Thuộc khuôn khổ của dự án Local Pride được Style-Republik khởi xướng vào năm 2019, SR Fashion Awards là giải thưởng tôn vinh những thương hiệu, cá nhân đã có thành công nổi bật trong năm trên thị thường thời trang nội địa. Trải qua 3 mùa tổ chức, SR Fashion Awards đã chứng minh được giá trị của giải thưởng với cộng đồng thời trang Việt, là bệ phóng, giúp các thương hiệu, các cá nhân ghi dấu bản thân ở cả thị trường thời trang trong nước và quốc tế.

Khép lại đêm trao giải với 17 chiến thắng thuyết phục và xứng đáng, SR Fashion Awards 2024 đã đem đến một làn sóng mới, một thế hệ từ những nhà thiết kế dám khác biệt, những người mẫu định nghĩa lại cái đẹp cho đến những cá nhân đã và đang không ngừng đóng góp những cái nhìn mới để đưa 3 chữ “thời trang Việt” vươn xa hơn nữa.

Thực hiện: Khánh Hòa