The Beuter cùng dấu ấn đường phố chinh phục giải thưởng “Thương hiệu Thời trang Streetwear của năm” tại SR Fashion Awards 2024

Ngày đăng: 01/02/24

Chinh phục trái tim của cộng đồng yêu thích thời trang bằng ngôn ngữ thiết kế độc đáo, mang đậm tuyên ngôn bụi bặm của nghệ thuật đường phố và văn hóa giới trẻ. Đó là cách The Beuter chứng minh bản thân và đem về chiến thắng đầy thuyết phục ở hạng mục “Thương hiệu Thời trang Streetwear của năm” tại SR Fashion Awards 2024.

Năm 2024, với sứ mệnh tạo nên một hệ sinh thái chỉn chu và chuyên nghiệp để tiếp sức cho những người đang cùng đam mê làm thời trang, SR Fashion Awards nối tiếp tiền đề của show diễn Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 với chủ đề: Future is Now tạo ra bệ phóng, cổ vũ và khích lệ cho những tài năng trẻ của thời trang Việt. Lựa chọn màu hồng Magenta là tone màu chủ đạo của lễ trao giải, SR Fashion Awards 2024 muốn mang đến sự hy vọng, nguồn năng lượng mới, sức sống mới, sự tự tin và tính độc bản của mỗi cá nhân, thương hiệu, từ đó, đem đến một làn sóng mới cho bản đồ thời trang nội địa Việt. 

the beuter chiến thắng tại SR Fashion Awards 2024
Siêu mẫu Hà Anh cùng Trưởng ban Biên tập tạp chí L’Officiel Việt Nam, Hồ Hải Yến trao giải Thương hiệu Thời trang Streetwear của năm cho đại diện của The BEUTER tại SR Fashion Awards 2024.

Sau hơn 1 tháng mở cổng bình chọn đến từ độc giả kết hợp cùng những đánh giá công tâm của hơn 25 thành viên trong Hội đồng Bình chọn – là những tên tuổi, gương mặt có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực của Việt Nam, trải dài từ truyền thông, kinh doanh, thời trang, làm đẹp và giải trí, vào ngày 24.01 tại Trung tâm Hội nghị White Palace Võ Văn Kiệt, đêm Gala Tôn vinh Giá trị Việt SR Fashion Awards 2024 đã diễn ra với 18 chiến thắng xứng đáng của những thương hiệu, cá nhân đã có nỗ lực xứng đáng trong năm vừa qua. 

Ở hạng mục Thương hiệu Thời trang Streetwear của năm, thương hiệu The BEUTER đã xuất sắc giành được chiến thắng. Được thành lập từ năm 2015, BEUTER là Local Brand gây ấn tượng khi đưa đến lãnh địa phong cách nội địa Việt những sản phẩm phản ánh trọn vẹn sự bụi bặm của mọi ngóc ngách, mọi khía cạnh từ xã hội, nghệ thuật đường phố cho đến văn hóa của giới trẻ ngày nay và diễn giải lại chúng thông qua ngôn ngữ thời trang độc đáo. 

the beuter thương hiệu streetwear

thương hiệu streetwear

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện thương hiệu cho biết, 2023 là một hành trình đầy ý nghĩa, đầy thức thách và đột phá của thương hiệu trên thị trường thời trang Việt. Tuy chỉ ra mắt được hai bộ sưu tập, song, cả hai đều ghi dấu với những thành công nhất định, đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng của BEUTER. Những bộ sưu tập này không chỉ mang đến những sản phẩm thiết kế độc đáo, mà còn giúp cho giới trẻ, đặc biệt là các khách hàng nữ của BEUTER, tiếp cận được với các sản phẩm thiết kế đặc biệt.

the beuter

phong cách đường phố

thiết kế đường phố độc đáo

Cũng tại sân khấu của đêm Gala, đại diện The BEUTER cũng chia sẻ thêm về ý nghĩa của chiến thắng tại hạng mục Thương hiệu Thời trang Streetwear của năm là một trong những động lực thúc đẩy thương hiệu tiếp tục nâng cấp tủ đồ với sự phong phú và đa dạng của các bạn khách hàng nữ. Đồng thời, ra mắt nhiều sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho cả nhóm đối tượng khách hàng nam giới. Bởi với The BEUTER, sự phát triển của thương hiệu không chỉ dựa trên việc đáp ứng nhu cầu của một phân khúc khách hàng, mà nó còn phải đến sự đa dạng cũng như sự lựa chọn cho cả nam và nữ.

Đại diện The BEUTER chia sẻ về chiến thắng Thương hiệu Thời trang Streetwear tại SR Fashion Awards 2024

Thuộc khuôn khổ của dự án Local Pride được Style-Republik khởi xướng vào năm 2019, SR Fashion Awards là giải thưởng tôn vinh những thương hiệu, cá nhân đã có thành công nổi bật trong năm trên thị thường thời trang nội địa. Trải qua 3 mùa tổ chức, SR Fashion Awards đã chứng minh được giá trị của giải thưởng với cộng đồng thời trang Việt, là bệ phóng, giúp các thương hiệu, các cá nhân ghi dấu bản thân ở cả thị trường thời trang trong nước và quốc tế.

Khép lại đêm trao giải với 17 chiến thắng thuyết phục và xứng đáng, SR Fashion Awards 2024 đã đem đến một làn sóng mới, một thế hệ từ những nhà thiết kế dám khác biệt, những người mẫu định nghĩa lại cái đẹp cho đến những cá nhân đã và đang không ngừng đóng góp những cái nhìn mới để đưa 3 chữ “thời trang Việt” vươn xa hơn nữa.

Thực hiện: Khánh Hòa