Whitney Peak gương mặt đại diện cho nước hoa Coco Mademoiselle của Chanel

Ngày đăng: 20/03/23

Chanel đã mở ra một kỷ nguyên mới với sự đồng hành của nữ diễn viên 20 tuổi người Canada, Whitney Peak cùng dòng nước hoa Coco Mademoiselle. 

Whitney Peak, nữ chính trong bộ phim Gossip Girl, có quan hệ hợp tác với Chanel lần đầu tiên vào năm 2021, khi cô là đại sứ thương hiệu cho thị trường Hoa Kỳ và là nàng thơ của chiến dịch 22 Handbag cùng với Lily Rose-Depp. 

Là gương mặt đại diện cho Coco Mademoiselle, Whitney Peak sẽ tiếp tục mang “niềm vui, tinh thần và năng lượng có thể lan truyền” của mình vào thương hiệu cao cấp của Pháp. Theo thông cáo báo chí chính thức đăng tải: “Cô ấy là hiện thân của giới trẻ ngày nay, những người có tính tò mò, tự tin trong cuộc sống, khao khát trải nghiệm và không có định kiến giống như khí chất của Coco Chanel thời trẻ”.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHANEL (@chanelofficial)

Whitney Peak là một lựa chọn tuyệt vời để đại diện cho mùi hương Coco Mademoiselle – mùi hương từ trái cây họ cam quýt, hoắc hương và hương hoa. Kể từ lần đầu tiên Coco Mademoiselle của Jacques Polge ra mắt – mùi hương đã được diễn giải lần nữa và giờ dưới dạng Extrait, Eau de Parfum, Eau de Parfum Intense, L’eau Privee. Mùi hương cũng đã được tích hợp vào các sản phẩm làm đẹp như dầu dưỡng thể và xịt dưỡng tóc. 

Whitney Peak đã có màn hóa thân lộng lẫy trong chiến dịch quảng bá mới với sự táo bạo, cá tính và độc đáo. Cùng Style-Republik chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng từ nàng thơ của nhà mốt Pháp. 

Thực hiện: K.