Nhìn lại những thông tin đáng chú ý chỉ có tại Workshop dành cho Fashion Show Celebrating Local Pride F/W 2023

Ngày đăng: 18/08/23

Nhằm cung cấp cái nhìn tổng quan về chương trình Celebrating Local Pride F/W 2023, vào buổi sáng thứ Sáu ngày 11/08/2023 vừa qua, nhiều đại diện đến từ các local brands đã quy tụ tại văn phòng của Style-Republik để tham gia buổi hội thảo và chia sẻ về show diễn Celebrating Local Pride mùa Thu-Đông 2023.

Vượt qua con số dự kiến, buổi Workshop diễn ra vô cùng thành công, mang đến nhiều thông tin hữu ích. Celebrating Local Pride F/W 2023 là sân chơi nhằm tôn vinh giá trị thời trang Việt. Cùng với sự trở lại mùa Thu Đông 2023 này, show diễn đem đến tính năng “See now – Buy now” hứa hẹn mang đến sự đột phá cho các local brands. 

Tính năng “See Now – Buy Now” là một tính năng đặc biệt, sẽ chính thức được giới thiệu tới giới mộ điệu trong show diễn Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 lần này. Bộ sưu tập của các thương hiệu sẽ được mở bán trên ứng dụng ngay trong đêm diễn, thông qua QR code được in trên Print ads, khách hàng có thể tiếp cận và mua sản phẩm ngay tại show với mức giá ưu đãi chỉ có trong show diễn lần này.

Buổi workshop cũng là buổi gặp gỡ chính thức giữa đại diện các thương hiệu và Đơn vị tổ chức chương trình –  Ứng dụng thương mại điện tử BIDU. Tại đây, anh San Lee – đại diện Ứng dụng thương mại điện tử BIDU đã có những giới thiệu về ứng dụng BIDU, điểm khác biệt so với các đối thủ, đặc biệt là các quyền lợi hấp dẫn chỉ dành riêng cho thương hiệu tham gia trình diễn show diễn lần này.

Bên cạnh đó, BTC chương trình Celebrating Local Pride F/W 2023 cũng đã chia sẻ về chương trình, tầm nhìn và sứ mệnh, cũng như chi phí và quyền lợi của các thương hiệu khi tham gia Celebrating Local Pride F/W 2023.

Ngoài ra, các thương hiệu tham gia Workshop cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi đăng ký tham gia Celebrating Local Pride F/W 2023. Tuy nhiên, để tạo nhiều cơ hội xuất hiện trên sàn diễn chuyên nghiệp, đối với các thương hiệu chưa thể tham gia buổi Workshop ngày hôm nay cũng có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt này từ ban tổ chức khi đăng ký tham gia trước ngày 20/08/2023.

🔸Quý thương hiệu vui lòng gửi portfolio và thông tin đầy đủ về địa chỉ:

info@style-republik.com với tiêu đề: [Celebrating Local Pride FW23] Tên Brand

Hãy tiếp tục đón chờ những cập nhật mới nhất về buổi WORKSHOP: Chia sẻ thông tin đăng ký tham dự Celebrating Local Pride F/W2023 tại Fanpage và Website của Style-Republik và SR Fashion Business School. 

Style-Republik trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đối tác tổ chức chương trình – Ứng dụng Thương mại điện tử BIDU cùng đại diện các thương hiệu thời trang nội địa đã dành thời gian đến lắng nghe buổi Workshop chia sẻ cùng chúng tôi, đồng thời cảm ơn quý thương hiệu Nóe Studio đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện lần này.

Hẹn gặp lại các bạn trong chuỗi sự kiện sắp tới của Style-Republik về Celebrating Local Pride F/W23.

___________

WORKSHOP: Chia sẻ thông tin đăng ký tham dự Celebrating Local Pride F/W2023 được tạo ra bởi Style-Republik, Không gian giảng dạy thời trang SR Fashion Business School, và Ứng dụng thương mại điện tử BIDU với mục đích mang đến những thông tin hữu ích về chương trình Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023.

Thực hiện: Vy Uyển