[Local Pride] XITA Resort 2019: Hoàng hôn lộng lẫy với Andaman Sunset

Ngày đăng: 06/05/19

Vừa qua, Thương hiệu thời trang XITA chính thức ra mắt Bộ sưu tập Resort 2019 Andaman Sunset lấy cảm hứng từ hoàng hôn lộng lẫy tại vùng biển xinh đẹp thuộc Ấn Độ Dương.

Bộ sưu tập Resort 2019 của XITA được thiết kế bởi NTK Katy Nguyễn sử dụng ba màu sắc chủ đạo: màu xanh turquoise của nước biển Andaman, màu hồng fuchsia và màu cam đỏ của ráng chiều, cùng những họa tiết tropical được vẽ riêng cầu kì, tinh tế. Andaman Sunset bao gồm hơn 50 thiết kế mang phong cách phóng khoáng, gợi cảm và bay bổng đúng tinh thần mà XITA vẫn theo đuổi với mong muốn mang đến một mùa hè nóng bỏng, rực rỡ.

XITA là thương hiệu thời trang dành cho nữ giới thành lập vào năm 2013 bởi nhà thiết kế Katy Nguyễn. Sau năm năm thành lập, thương hiệu đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong làng thời trang Việt Nam với ba show diễn giới thiệu hai bộ sưu tập “Đảo Hoa Sứ” và “The Nomad Anthem” và mới nhất là BST resort 2017 “ Dolce Vita”, “ Vanity Fair “ Fall Winter 2017.

Các thiết kế của XITA hướng tới vẻ đẹp và sự gợi cảm phóng khoáng của người phụ nữ hiện đại qua chất liệu sử dụng và kiểu dáng thiết kế tôn lên vóc dáng của người mặc một cách tinh tế. Đồng thời tính mỹ thuật cao trong các họa tiết in của XITA sử dụng qua từng chủ đề là một yếu tố làm nên sự đặc biệt cho thương hiệu.

Có thể nói, thiết kế của XITA được dệt lên từ tinh thần của những người phụ nữ thời đại mới, tự do, phóng khoáng, tự tin, táo bạo. Mỗi bộ sưu tập dù sử dụng những chất liệu, cảm hứng, ngôn ngữ thời trang khác nhau nhưng đều thể hiện tinh thần ấy trong giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Nhà thiết kế Katy Nguyễn đã lựa chọn những người mẫu đầy nóng bỏng và bốc lửa của làng mẫu Việt là Minh Triệu, Thùy Trang , Khả Trang, Hằng Nguyễn, Cù Ngọc Quý để thể hiện bộ hình campaign quảng bá cho BST Andaman Sunset bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và vô cùng gợi cảm của họ.

Bài: S-R

Ê kíp sản xuất bộ hình

Photo: Nguyễn Du

Stylist: Trần Hoài Trang

Make up and Hair: Xi Quan Le, Khoa Le

 


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.