Xu hướng “bubblegum nails” đã chinh phục các cô nàng sành điệu như thế nào?

Ngày đăng: 07/05/24

Ngay cả những người theo chủ nghĩa tối giản trong cuộc chơi này có vẻ như cũng muốn thay đổi phong cách nail so với thường ngày. Bộ móng Bubblegum khiến ta nhớ đến những sắc màu dễ thương dành cho những bạn trẻ tuổi teen tràn đầy năng lượng.

Bubblegum Pink Nails: Ideas for the Sweetest Mani Trend

Xu hướng này được lấy cảm hứng từ kiểu móng Mani của Pháp và được sơn màu hồng nhạt. Có thể nói, bộ móng này sẽ trở thành ‘người bạn mới’ của những cô gái tối giản đang tìm kiếm thứ gì đó mềm mại và tinh tế, nhưng vẫn giữ được vẻ tươi trẻ thì bộ móng Bubblegum chính là lựa chọn phù hợp.

Bubblegum nail là xu hướng gì?

Bubblegum Pink Nails: Ideas for the Sweetest Mani Trend

Đúng như tên gọi, xu hướng này tập trung vào màu hồng phấn của kẹo cao su và mang đến cảm giác tươi sáng hơn một chút so với màu hồng Pháp. Bubblegum nail sẽ mang đến vẻ ngoài tươi mới và tinh tế nhờ vào nhờ tạo hình trong suốt như bong bóng.

Đó là một sự thay đổi mang hướng tinh tế. Màu hồng tươi tắn mang lại cảm giác thuần khiết của mùa xuân và nét đáng yêu của kiểu dáng mani mà vẫn tạo cảm giác lịch sự và tinh tế.

Làm thế nào để sở hữu một bộ móng Bubblegum? 

@opi

@sedjames layers IQuitMyDayJob, KyotoPearl, and #IMetaMySoulmate to create these DIY bubblegum chrome nails using regular nail polish. ✨💗 #OPI #OPIObsessed #PinkNails #DIYNails

♬ original sound – vibey music 🎶 🕺 🪩

Có rất nhiều cách để theo đuổi xu hướng này. Ngoài ra, Bubblegum nail còn có thể kết hợp kiểu móng ngắn, dài, mỏng hoặc vuông. Gần đây nhất, nghệ sĩ làm móng Harriet Westmoreland đã tạo ra một bộ móng ngắn dễ thương cho khách hàng của mình là Lily Allen. Và thậm chí cả móng chân của cô cũng được sơn giống như kiểu của móng tay.

Dưới đây là danh sách tổng hợp 9 bộ móng Bubblegum đang được yêu thích hiện nay. 

Bộ móng ngắn được bo góc tròn 

Bộ nail có độ ngắn vừa và được bo tròn 

Kiểu dáng móng vuông 

Kiểu móng hạt hạnh nhân 

Bubblegum nail kiểu Pháp 

Móng tay Bubblegum với màu sơn không trong suốt 

Xu hướng Bubblegum với kiểu sơn thạch

Kiểu móng có độ trong suốt và bóng loáng

Bubblegum kiểu xuyên thấu 

Thực hiện: Mỹ Tâm