Zara trở thành thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu

Ngày đăng: 22/11/21

Từ Fashion Network đưa tin, Zara trở thành thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu theo một nghiên cứu do money. co.uk tổng hợp.

Trong danh sách này vào năm 2020, Louis Vuitton ở vị trí hàng đầu nhưng năm nay thương hiệu đã rơi xuống vị trí thứ 16. Top 5 thương hiệu lần lượt là Zara, Nike, Zalando, Fashion Nova và ASOS. Các thương hiệu kế tiếp là Gucci (tụt 4 bậc), Adidas, H&M, Chanel (tụt 6 bậc) và Next.

Zara nằm đầu bảng được lý giải do thương hiệu có hơn 2.200 cửa hàng và hiện diện ở 88 quốc gia. Trong khi Nike được google nhiều nhất ở 36 quốc gia trên thế giới, bao gồm Nam Phi, Mexico và Malaysia. Và Zalando đứng thứ ba lượt tìm kiếm ở 14 quốc gia (chủ yếu là châu Âu), bao gồm Áo, Pháp, Ý, Đức.

Một điều thú vị nữa là hầu hết các thương hiệu trong bảng xếp hạng đều là những thương hiệu mới, bao gồm cả năm thương hiệu hàng đầu.

Với sự tụt hạng của Louis Vuitton từ vị trí số một cùng với Gucci và Chanel phản ánh hoạt động mua hàng mang tính thực tế trong thời điểm hiện tại so với việc tìm kiếm cảm hứng từ các thương hiệu xa xỉ trong năm 2020.  

Tại Mỹ, thương hiệu phổ biến nhất là chuỗi cửa hàng bách hóa Macy’s. Zara cũng được ưa chuộng tại 12 quốc gia châu Á, nhưng Nike đứng đầu Thái Lan và Philippines. Danh sách cũng chỉ ra Chanel cũng rất được khách hàng châu Á ưa chuộng. 

Thực hiện: K.

Theo: Fashionnetwork