Đánh dấu cột mốc 100 năm kinh thánh thời trang với triển lãm “Ô by L’Officiel Vietnam”

Ngày đăng: 24/11/21

Nằm trong khuôn khổ dự án lớn kỷ niệm L’OFFICIEL toàn cầu bước sang tuổi 100, “Ô” là triển lãm kết hợp giữa công nghệ VR và mô hình phòng trưng bày nghệ thuật truyền thống cùng show diễn VR đến từ NTK thời trang nội địa.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm thời trang thực tế ảo được tổ chức bởi ấn phẩm L’Officiel nhằm tôn vinh di sản thời trang 100 năm cũng như kỷ niệm cột mốc 100 tuổi của “tiếng nói thời trang chính thống” L’Officiel. “Ô by L’OFFICIEL Vietnam” hứa hẹn là một cuộc cách mạng đánh dấu kỷ nguyên mới của nền thời trang Việt Nam đương đại.

Triển lãm là sự kết hợp giữa thời trang và những công nghệ đến từ tương lai như nghệ thuật trình diễn thị giác real-time hay công nghệ VR unreal, cùng những cú bắt tay với những tên tuổi hàng đầu trong ngành thời trang cũng như văn hóa đại chúng.

“Ô by L’OFFICIEL Vietnam” chính thức diễn ra vào ngày mai, 25/11/2021 với hành trình khám phá trải qua sáu chiếc “ô” đưa khách tham dự đi qua những cột mốc từ quá khứ đến hiện tại và hướng tới tương lai. Không chỉ là không gian triển lãm dành riêng cho thời trang với những người mẫu ảo bước đi trên sân khấu ảo khoác trên mình những thiết kế mới nhất của GIA STUDIOS hay những thước phim ngắn thời trang đậm chất viễn tưởng, triển lãm còn là không gian của nghệ thuật và giải trí với hơn 100 tác phẩm nhiếp ảnh đến từ 10 nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam và đặc biệt là màn trình diễn “The Playah” của ca sĩ SOOBIN được nghệ sĩ thị giác Tùng Monkey ứng tác trực tiếp không gian ba chiều tạo nên trải nghiệm âm nhạc độc đáo.

Còn nhiều bí ẩn chờ được khám phá tại triển lãm “Ô by L’OFFICIEL Vietnam”. Buổi khai mạc triển lãm vật lý với các khách mời VIP sẽ diễn ra vào ngày 25/11 và mở cửa cho công chúng trong 3 ngày, từ 26 đến 28/11 tại The Factory Contemporary Art Center – 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh trong khung giờ từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày.


Thực hiện: M.