The Quiz: Tom Ford, Re:Suede, LV Pillow… Bạn có biết?

Tom Ford thời của Gucci như thế nào? Re:Suede của Puma là gì? LV Pillow có gì đặc biệt…  Tất cả sẽ được hé lộ qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 22/11 – 28/11/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào ngày 29/11/2021. Đừng bỏ qua!

Tham khảo các bài viết của Style-Republik bên dưới để tìm thấy câu trả lời!

1. Thuật ngữ được dùng trong thời trang để chỉ trào lưu khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của thương hiệu bằng cách lấy logo của chính thương hiệu đấy làm họa tiết, bản in trên các thiết kế của họ cũng như niềm đam mê, cơn “nghiện” muốn sở hữu những món đồ có đính đầy logo như thế này?2. Tất cả sản phẩm trong dòng LV Pillow đều được làm từ 100% chất liệu bền vững gì?3. Người phụ nữ trong logo của Versace là ai?4. Giám đốc nghệ thuật của Tiffany & Co. vào năm 1902 là ai?5. Theo Fashion Network đưa tin, thương hiệu nào được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu theo một nghiên cứu do money. co.uk tổng hợp?6. Tom Ford trở thành giám đốc sáng tạo của Gucci kể từ năm nào?7. Gọi tên phong cách thời trang sau?8. Một nghiên cứu của Uswitch cũng đã chỉ ra Rolex và thương hiệu nào là hai cái tên hàng đầu phổ biến nhất với những người tiêu dùng hàng giả?9. Tại sao bức ảnh này của Dior gây tranh cãi tại Trung Quốc?10. Thiết kế Re:Suede này của Puma được làm từ chất liệu gì?Thông tin quà tặng

Quà tặng của tuần

5 Kem dưỡng Propolis 80 Cream kết cấu mỏng nhẹ giúp bảo vệ da khỏi tác động có hại bên ngoài và giữ cho làn da khô và xỉn màu được dưỡng ẩm và khỏe mạnh. Với chiết xuất 80% từ Keo Ong thiên nhiên bảo vệ da, dưỡng da căng bóng, dầu hạt Macadamia dưỡng ẩm chuyên sâu và Niacinamide giúp làm sáng da tự nhiên
5 Kem dưỡng Propolis 80 Cream  sẽ dành tặng cho 5 độc giả có câu trả lời đúng và nhanh nhất tuần! Đừng bỏ qua

Thể lệ nhận quà

Thời gian tham gia: 22.11.2021 – 28.11.2021
Kết quả sẽ được công bố vào: Thứ 2 – 29.11.2021 tại Fanpage Style-Republik
Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Độc giả thắng giải phải đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện sau:

  • Là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.
  • Chia sẻ “The Quiz” của tuần về Facebook đã cung cấp ở phần thông tin dưới chế độ public.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND và link Facebook chính xác khi kết thúc tham gia The Quiz.
– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.
– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.
– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ