The Quiz: Phoebe Philo, La Greca, sọc Breton… Bạn đã biết chưa?

Những họa tiết monogram huyền thoại, những họa tiết thời trang bắt nguồn từ những điều bình thường trong cuộc sống, thương hiệu xe hơi nổi tiếng lấn sân vào lãnh địa thời trang… Tất cả sẽ được giải đáp qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 26/07 – 01/08/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào sáng ngày 02/08/2021. Đừng bỏ qua!

1. Từ trái sang phải, những họa tiết monogram sau đây là của nhà mốt nào?2. Yêu cầu các influencer da màu phải chi tiền cho sản phẩm và đưa ra mức hợp đồng với giá thấp hơn bình thường là sai lầm của thương hiệu thời trang nào?3. Off-White vừa được tập đoàn xa xỉ nào mua lại 60% cổ phần?4. Thương hiệu xe của Ý nào vừa tái định vị thương hiệu và lấn sân vào lĩnh vực thời trang?5. Sọc breton có nguồn gốc từ đâu?6. Mẫu túi này của Dior tên gì?7. Đây là màu sắc đặc trưng của thương hiệu nào?8. Thương hiệu nào không đến từ Tây Ban Nha?9. Loewe xuất phát điểm là một thương hiệu chuyên về?10. Trước khi trở thành Giám đốc sáng tạo tại Celine, Phoebe Philo từng làm việc tại nhà mốt nào?Thông tin quà tặng

Quà Tặng của tuần

OFÉLIA FLAWSOME Glowy Lip – dòng son sáp tint bóng có dưỡng cùng mùi hương đào thơm ngọt, gồm 6 sắc son lấy cảm hứng từ xu hướng MLBB (My Lips But Better), gồm: The Pink Set (Hồng Đất/Hồng Đỏ Trầm), The Nude Set (Nude Mật Ong/Nâu Cam Đất), The Red Set (Đỏ Cherry/Đỏ Gạch).
FLAWSOME Glowy Lip với thành phần Collagen và dầu Macadamia dưỡng ẩm, giúp ngăn ngừa mất nước, kết hợp cùng hỗn hợp 9 loại Berries giúp chống oxi hóa dưỡng ẩm môi mềm mịn, căng mọng. Đồng thời, thành phần chống tia UV có trong sản phẩm cũng giúp bảo vệ làn môi của bạn dưới tác động của ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả. Tất cả các sản phẩm của OFÉLIA đều không thử nghiệm trên động vật hay chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật.

6 set son OFÉLIA FLAWSOME Glowy Lip (mỗi set gồm 2 cây, 2 màu) với trị giá 330.000VND/set  của OFÉLIA đang chờ đợi 6 bạn đọc có câu trả lời đúng và sớm nhất! Nhanh tay nào!

 

Thể lệ nhận quà

  • Thời gian tham gia: 26.07.2021 – 01.08.2021
  • Kết quả sẽ được công bố vào: 09:00AM Thứ 2 – 02.08.2021 tại Fanpage Style-Republik
  • Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND khi kết thúc tham gia The Quiz.

– Độc giả thắng giải là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.

– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.

– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.

– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ