The Quiz: Kering, Gender Fluid, Slip Dress… Có thể bạn chưa biết!

Những dấu ấn signature của các thương hiệu thời trang, những xu hướng thịnh hành trở lại, những ranh giới bị xóa nhòa trong thời trang… Tất cả sẽ được giải đáp qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 09/08 – 15/08/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào sáng ngày 16/08/2021. Đừng bỏ qua!

Tham khảo các bài viết của Style-Republik bên dưới để tìm thấy câu trả lời!

1. Dịch vụ cho thuê suit miễn phí One/Second/Suit là của thương hiệu thời trang nào?2. Thương hiệu nào thuộc sở hữu của tập đoàn Kering?3. Megan Thee Stallion là đại sứ thương hiệu nào?4. Slip Dress ra đời khi nào?5. Tên gọi chính xác của kiểu tóc này?6. Nhìn hình bên dưới, bạn đoán đây là thương hiệu nào?7. Lady Gaga sẽ xuất hiện trong bộ phim thời trang nào?8. "Gender Fluid" trong thời trang nghĩa là gì?9. Đây là sản phẩm hợp tác giữa các thương hiệu nào?10. Thương hiệu nào đã tài trợ trang phục cho các vận động viên Liberia tại Olympic 2020?Thông tin quà tặng

Quà Tặng của tuần

OFÉLIA Eye LightenerChì kẻ phía dưới mí mắt để tạo hiệu ứng mắt long lanh và rạng rỡ hơn trong tích tắc. Công thức dạng gel mềm, giàu sắc tố màu cùng chiết xuất Vitamin E và dầu hạt tầm xuân (Rosehip Seed Oil) sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những đường kẻ mí mắt thời trang, lâu trôi và êm dịu với mắt nhất.
Với ba sắc màu nhũ nhẹ Silver Shimmer (ánh bạc), Rosy Shimmer (ánh hồng), Champagne Shimmer (ánh vàng đồng) với kết cấu nhanh khô, mềm mại và thiết kế vặn dễ dàng, kết cấu chì mềm mại, mịn màng, OFÉLIA Eye Lightener sẽ mang đến cho đôi mắt của bạn những đường kẻ thật tinh tế và nỏi bật.

6 set OFÉLIA Eye Lightener  (mỗi set gồm 2 cây, 2 màu khác nhau) với trị giá 300.000VND/set  của OFÉLIA đang chờ đợi 6 bạn đọc có câu trả lời đúng và sớm nhất! Nhanh tay nào!

Thể lệ nhận quà

Thời gian tham gia: 09.08.2021 – 15.08.2021
Kết quả sẽ được công bố vào: 10:00AM Thứ 2 – 16.08.2021 tại Fanpage Style-Republik
Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Độc giả thắng giải phải đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện sau:

  • Là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.
  • Chia sẻ “The Quiz” của tuần về Facebook đã cung cấp ở phần thông tin dưới chế độ public.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND và link Facebook chính xác khi kết thúc tham gia The Quiz.
– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.
– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.
– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ