KENZO phủ hoa lòng chảo lướt ván khi ra mắt bộ sưu tập kết hợp cùng Vans

Ngày đăng: 01/07/20

Với mùa Xuân-Hè 2020, KENZO tiếp nối mối quan hệ hợp tác cùng thương hiệu đường phố VANS để mang đến diện mạo mới lạ cho các thiết kế giày quen thuộc.

Nhiều họa tiết kinh điển được lấy ra từ kho lưu trữ của KENZO đã phủ kín các mẫu giày huyền thoại như VANS Sk8-Hi, Old-Skool và không thể thiếu thiết kế gắn liền với hình ảnh thương hiệu, Sidestripe dành cho cả nam và nữ.

Đây cũng chính là bộ sưu tập capsule đầu tiên của Giám đốc sáng tạo Felipe Oliveira Baptista dành cho nhà mốt với các trang phục may sẵn và phụ kiện mới lạ. Cùng với các mẫu giày thể thao KENZO X VANS, nhiều thiết kế quần áo trong bộ sưu tập cũng ngập tràn sắc hoa trẻ trung và năng động. Các đường cắt, may gọn, sắc nét mang đến sự thoải mái cho 46 mẫu trang phục thể thao được làm từ 100% cotton hữu cơ như áo thun, hoodie, mũ bóng chày, balo và túi xách.

Cùng với các món đồ thời trang là chiếc ván trượt độc quyền đậm tính nghệ thuật của KENZO. Với số lượng cực giới hạn 150 chiếc, sản phẩm sẽ được phân phối đến một vài cửa hàng được lựa chọn và trên kênh KENZO.com. 100% lợi nhuận thu về sẽ được dùng để ủng hộ một dự án xây dựng khu lướt ván công cộng cho các thiếu niên khó khăn tại quốc đảo Jamaica.

Hình ảnh của chiến dịch của bộ sưu tập KENZO X VANS xoay quanh cuộc sống của một nhóm bảy bạn trẻ Tre’Veon Ladson, Tyron Watts, Vincent Nava, Omoye Brown, Surish Singh, David Branom and Rebecca L’Amore tại thánh địa lướt ván Los Angeles. Thông qua góc máy của nhiếp ảnh gia Ari Marcopoulos, bộ sưu tập hiện lên một cách sống động và tràn đầy năng lượng cùng thông điệp sâu sắc về tuổi trẻ dưới ánh nắng miền nam California.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us: