Kenzo công bố Vernon (SEVENTEEN) là Đại Sứ Toàn Cầu đầu tiên của thương hiệu

Ngày đăng: 03/07/23

Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp Kenzo đã lựa chọn Vernon – thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc SEVENTEEN làm đại sứ toàn cầu.

Nico & Vernon (SEVENTEEN) – Đại sứ toàn cầu đầu tiên của Kenzo.

Với vị trí này, ngôi sao Kpop 25 tuổi sẽ góp mặt trong hàng loạt Campaign của nhà mốt cả về dòng sản phẩm quần áo và giày thể thao, trở thành một phần trong đại gia đình Kenzo. 

Sự kết hợp này được công bố ngay trước thềm show diễn Xuân hè 2024 (ngày 23/6/2023), trong thời gian diễn ra tuần lễ thời trang Paris, nơi Vernon chính thức ra mắt công chúng dưới vai trò đại sứ toàn cầu của Kenzo. Tôi rất vui mừng và cảm kích chào đón Vernon đến với đại gia đình Kenzo dưới vai trò Đại sứ toàn cầu” – Nigo, giám đốc nghệ thuật của Kenzo chia sẻ về việc bổ nhiệm.

Vernon – thành viên nhóm nhạc SEVENTEEN cũng góp lời: “Tôi cảm thấy thật vinh dự và may mắn khi trở thành Đại sứ toàn cầu của thương hiệu Kenzo. Tôi háo hức được khám phá tiềm năng sự kết hợp này sẽ mang lại và hy vọng qua đó sẽ trình diễn được một khía cạnh khác của bản thân mình đến người hâm mộ trên toàn thế giới.

Nigo – giám đốc nghệ thuật nhà mốt Kenzo

Tập đoàn LVMH mua lại thương hiệu Kenzo 30 năm về trước, khi nhà sáng lập thương hiệu Kenzo Takada vẫn còn đang nắm quyền. Nigo, nhà thiết kế tài năng từ đất nước mặt trời mọc, vốn được biết đến là người sáng lập thương hiệu thời trang A Bathing Ape nổi bật với phong cách Urban. Nigo được bổ nhiệm trở thành giám đốc nghệ thuật của Kenzo vào tháng 9/2021.

Thực hiện: Hoàng Đạt

Theo Hypebae