14 thương hiệu Việt chung tay trong show diễn thiện nguyện Áo Đổi Áo mùa 3

Ngày đăng: 21/01/19

14 thương hiệu thời trang nổi tiếng của Việt Nam từ Bắc đến Nam: Cocosin, Nosbyn, Magonn, Phi by Phi Phạm, Cashew, Leine, Khâu by CQ, B21, The Mike Style, Hobb Design, V-Sixty Four, 2September, 1M59, Pop Birdy – Tất cả cùng chung tay gây quỹ xây dựng nguồn nước sạch cho gần 2000 học sinh tại 3 trường học ở 3 tỉnh Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh với chương trình Áo Đổi Áo mùa 3.

Chương trình fashion show Áo Đổi Áo 3 sẽ diễn ra lúc 14g00 ngày 27/01/2019 tại khách sạn 5 sao Caravelle Saigon Hotel và mọi sản phẩm sẽ được bày bán ngay sau buổi trình diễn, chỉ một ngày duy nhất.

Ra mắt năm 2016, dự án thời trang mang tính thiện nguyện Áo Đổi Áo đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các nhà thiết kế Việt và những ai yêu thời trang trong và ngoài nước. Chương trình được phát động bởi Fashionista Trần Hà Mi, kết hợp cùng các thương hiệu thời trang thiết kế Việt Nam, mục đích là thông qua cái đẹp của thời trang, gắn kết những trái tim và cùng nhau hợp sức mang đến những điều tốt đẹp vì cộng đồng và môi trường.

Áo Đổi Áo mùa 1 – “Bomber Jacket Collection” với sự góp mặt của 20 nhà thiết kế Việt và bộ sưu tập đã bán hết chỉ sau 1 giờ đồng hồ, thu về hơn 100 triệu đồng quyên tặng cho quỹ NhàChống Lũ xây dựng nhà giúp đồng bào ở vùng lũ miền Trung

Show diễn Áo Đổi Áo 3 sẽ trình diễn những mẫu thiết kế ăn khách 14 thương hiệu tham gia – những thiết kế cộp mác “signature item” luôn được các tín đồ thời trang yêu thích từ ngày đầu thành lập. Đây cũng là cơ hội để khách hàng có thể “săn” những thiết kế yêu thích với mức giá chỉ 500.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm bất kì. Khi mua sản phẩm người mua cũng đã đóng góp gây quỹ cho chương trình. BTC dự kiến sẽ gâyquỹ 128 triệu đồng từ buổi bán hàng để quyên góp toàn bộ cho Vietdreams – tổ chức phụ trách xây dựng nguồn nước sạch cho các trường.

Chương trình fashion show Áo Đổi Áo 3 sẽ diễn ra lúc 14g00 ngày 27/01/2019 tại khách sạn 5 sao Caravelle Saigon Hotel và mọi sản phẩm sẽ được bày bán ngay sau buổi trình diễn, chỉ một ngày duy nhất.

Chương trình Áo Đổi Áo 2 – “White Shirt Collection” – 26 NTK Việt Nam từ Bắc đến Nam, đã gây quỹ được số tiền 75 triệu đồng, đổi được hơn 600 bộ đồng phục gửi tặng cho 600 trẻ em nghèo ở vùng Tả Thàng, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Áo Đổi Áo lần 3, chương trình được đầu tư nhất của đội ngũ thực hiện chương trình #AoDoiAo team, với sự giúp đỡ của nhiều đối tác như Caravelle Viet Dreams Foundation, VIRAL TOWN, iDO, Style-Republik, Tung Chau MakeupAcademy. Chương trình fashion show Áo Đổi Áo 3 sẽ diễn ra lúc 14g00 ngày 27/01/2019 tại khách sạn 5 sao Caravelle Saigon Hotel và mọi sản phẩm sẽ được bày bán ngay sau buổi trình diễn, chỉ một ngày duy nhất. Đăng ký tại: https://bitly.vn/aur

Thực hiện: S-R