Ấn phẩm sneaker đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ra mắt tập 02

Ngày đăng: 27/12/18

Ra mắt năm 2017, cuốn ấn phẩm SNKRVN có nội dung và hình ảnh độc quyền về chủ đề sneaker, sportswear, fashion và lifestyle đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng động mến mộ thời trang. Ngày 21/12 vừa qua, SNKRVN phát hành tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE”. Cùng Style-Republik điểm qua những thông tin thú vị trong cuốn ấn phẩm đặc biệt này!

The Past – The Present – The Future

SNKRVN đánh giá những đôi sneaker thông qua chiến dịch marketing, ngôn ngữ thiết kế và các thông điệp đặc biệt song hành cùng sản phẩm. Trong đó, yếu tố không thể thiếu chính là tính đương đại của sản phẩm hoặc thương hiệu để cuối cùng quyết định đặt tên cho ấn phẩm này là THE CONTEMPORARY CULTURE.

Theo SNKRVN, nền văn hóa đương đại chính là sự kết hợp giữa Di sản trong QUÁ KHỨ, từ đó truyền cảm hứng cho những đôi sneaker xuất hiện trong HIỆN ĐẠI, và tầm nhìn của TƯƠNG LAI được ứng dụng vào HIỆN TẠI như thế nào.

Những thiết kế sneaker mang trong mình giá trị lịch sử và triết lý thiết kế độc đáo bao gồm: Air Jordan 11 “Concord” 2018, Converse x Virgil Abloh Chuck 70, adidas Ultra BOOST OG, Nike Air Plus OG. Tính “The Present” được thể hiện ở các thiết kế như: Undercover x Nike React Element 87, Afew x BEAMS x Asics Gel-lyte III “Orange Koi” cộng thêm những đôi sneaker do chính bàn tay người Việt làm nên và xây dựng thương hiệu vô cùng bài bản như: Giày “Một”, Rienevan.

Điều đặc biệt trong ấn phẩm SNKRVN tập 02 chính là những đôi giày mang tầm nhìn và công nghệ sẽ trở nên phổ biến trong TƯƠNG LAI. Một trong những thông tin độc quyền là SNKRVN bắt tay hợp tác cùng PUMA Việt Nam để mang đến cho cộng đồng những đôi sneaker ra mắt chính thức trên toàn cầu có mặt trên kệ của cửa hàng Puma Việt Nam.

Những thương hiệu Việt được xướng tên trong ấn phẩm

Đến với số thứ hai của ấn phẩm SNKRVN, bạn đọc sẽ được tiếp cận những thương hiệu đình đám hàng đầu về mảng sneaker và streetwear hiện nay của nước ta.

Ở mảng sneaker, ấn phẩm chào đón sự góp mặt của Rienevan, MỘT ĐÔI GIÀY và Mr. Phủi, cả ba đều là những thương hiệu “lạ mà quen” với những tín đồ giày sneaker.

Ở mảng streetwear, 5THEWAY, UNDERWATER, HBS và DVRK sẽ lần lượt là những thương hiệu có mặt trong số thứ hai này. Tất cả đều là những cái tên đi đầu trong ngành công nghiệp thời trang đường phố ở Việt Nam với những bộ sưu tập “độc đáo – hợp xu hướng – chất lượng” đã nhiều lần khiến giới mộ điệu thời trang phải điên đảo.

Mỗi đôi giày đều sở hữu từng câu chuyện riêng của mình, và cả 12 đôi sneakers xuất hiện trong ấn phẩm tập 02 này được SNKRVN thể hiện từng câu chuyện một cách chi tiết và liền mạch nhất khiến các fan cuồng Sneaker, Streetwear, Street-art, Fashion, Hip-hop, Rap, Underground… khó lòng bỏ qua.

Thực hiện: Trang PS (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: SNKRV