Bí quyết chăm sóc mái tóc toàn diện từ Hush & Hush

Ngày đăng: 10/11/22

Tóc phải đẹp từ gốc – Bộ sản phẩm chăm sóc mái tóc toàn diện DeeplyRooted, hoàn thiện chu trình chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn, giúp hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái cân bằng và nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh.

Hush & Hush luôn tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển những thành phần chăm sóc tóc toàn diện – không chỉ là Biotin mà còn từ những thành phần được chiết xuất từ thực vật, tác động vào từng cấu trúc của tóc, giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

Với bộ sản phẩm chăm sóc tóc Dầu gội – Dầu xả – Tinh chất dưỡng tóc DeeplyRooted đạt “tiêu chuẩn kép”, vừa cải thiện tóc vừa an toàn cho sức khỏe. 

 • DeeplyRooed nói KHÔNG với hương liệu nhân tạo. Sản phẩm mang hương thơm tươi mát từ bạc hà hòa quyện với tinh dầu cam quýt, thoang thoảng một chút mùi hương tự nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật, an toàn cho người dùng. DeeplyRooted hướng đến thành phần sạch là cách mà Hush & Hush quan tâm đến người sử dụng theo một cách “thiên nhiên” nhất.
 • DeeplyRooted KHÔNG chứa Paraben, Sulfate, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nhu cầu chăm sóc tóc hàng ngày.
 • Và đây sản phẩm THUẦN CHAY và KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

Hush & Hush luôn tự hào là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển những thành phần chăm sóc tóc toàn diện – không chỉ là Biotin mà còn từ những thành phần được chiết xuất từ thực vật, tác động vào từng cấu trúc của tóc, giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

 • Dầu gội DeeplyRooted – Thiết lập màn chắn: Bảo vệ và chống lại sự phá huỷ protein do ô nhiễm và những tác nhân gây hại từ môi trường. Cung cấp dưỡng chất cho da đầu khỏe mạnh và mái tóc dài, dày và chắc khỏe hơn. Cải thiện tình trạng gãy rụng, lão hoá của mái tóc và nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh với các thành phần thực vật sạch đã được chứng minh lâm sàng.
 • Dầu xả DeeplyRooted – Tái tạo cấu trúc tóc: Với các hạt LipoBeads chứa dầu ô-liu giúp phục hồi sợi tóc hư tổn, gãy rụng, dưỡng ẩm chuyên sâu cho tóc mỏng, dễ gãy và lão hóa với các thành phần sạch có nguồn gốc thực vật. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa các thành phần hoạt tính giúp cải thiện các sợi hư tổn cho mái tóc suôn mềm,bóng mượt và được nuôi dưỡng.
 • Tinh chất DeeplyRooted – Thúc đẩy mọc tóc: Với kết cấu mỏng nhẹ kích thích sự tăng trưởng tóc tại nang tóc và chống lão hóa cho tóc với các thành phần sạch có nguồn gốc thực vật giúp nuôi dưỡng da đầu chuyên sâu, hỗ trợ giảm rụng tóc và giúp duy trì tóc khỏe mạnh.

Bộ sản phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng trong việc điều trị và kích thích mọc tóc chuyên sâu. Dựa trên 6 tiêu chí cho mái tóc khỏe đẹp từ sâu bên trong, 6 thành phần có nguồn gốc từ thực vật trong bộ sản phẩm DeeplyRooted được nghiên cứu và phát triển thành công với sự hiệu quả tối ưu dành cho mái tóc. 

 • HAIRGENYL® chứa peptide từ men Pichia Minuta, được phân lập từ hoa đỗ quyên giúp củng cố phần nhú bì của nang tóc.
 • CapixylTM chiết xuất từ cỏ ba lá giúp làm dịu, làm mềm và tăng thể tích tóc cũng như giúp củng cố sự chắc khỏe của sợi tóc.
 • KeraGuardTM với chiết xuất từ hoa hướng dương và cây Tara từ Peru đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ keratin, bảo vệ cấu trúc biểu bì của tóc trước mọi sự hư tổn tác động từ bên ngoài.
 • CAPISOOTHE chiết xuất từ tảo chứa vitamin B12 giúp cải thiện hệ sinh thái da đầu mang tới một da đầu khỏe mạnh.
 • RootBioTec HWTM là thành phần sử dụng tối ưu lượng tinh dầu của cây Húng Tây cung cấp khả năng chống oxy hóa tuyệt vời cho tóc, kích thích tế bào nhú bì của nang tóc, từ đó giảm rụng tóc cũng như cải thiện chất lượng nang tóc.
 • AnaGainTM được chiết xuất từ mầm đậu Hà Lan giúp kéo dài vòng đời của tóc và giảm số lượng tóc rụng một cách đáng kể.

 

 

Please follow and like us: