[Brand to know] Daisy & The Urbanized: Nhẹ nhàng, tươi mới và chân thật như một đóa hoa cúc

Ngày đăng: 27/06/18

Trên thị trường hiện nay, thật không khó để tìm thấy những thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ với vô vàn kiểu dáng cùng giá cả hợp lý, tuy nhiên để tìm được thương hiệu nói lên được chất riêng của mình thì lại là một câu chuyện khác. Nhẹ nhàng, tươi mới và chân thật như một đóa hoa cúc nhưng vẫn hài hòa trong cái đẹp tân thời là lời nhận xét, rủ rỉ chuyền tai nhau của các cô gái trẻ về thương hiệu Daisy & the Urbanized.

Daisy & The Urbanized theo đuổi hình tượng cô gái trẻ với phong thái nữ tính và dịu dàng

Theo đuổi hình tượng cô gái trẻ với phong thái nữ tính và dịu dàng, Daisy & The Urbanized trở thành điểm mua sắm yêu thích của phái kẹp nơ, vừa tiết kiệm nhưng vẫn có thể ăn diện.

Nhẹ nhàng, tươi mới và chân thật nhưng vẫn hài hòa trong cái đẹp tân thời

Daisy & The Urbanized trung thành với những thiết kế suông, rộng và thoải mái: a-line dress, maxi, jumpsuit, slip dress,… Không bó buộc bản thân theo bất kì quy chuẩn vào về vẻ đẹp của phái yếu: những đường cong quyến rũ và gợi cảm. Những thiết kế của Daisy & The Urbanized loại bỏ những đường may, diềm ren đến ngộp thở của trang phục, giải phóng những cô gái trẻ khỏi không gian o hẹp, đưa đến cho họ những gì dễ chịu và hòa nhã.

Daisy & The Urbanized trung thành với những thiết kế suông, rộng và thoải mái

Mặc đẹp đối với Daisy & The Urbanized là cảm thấy tự tin với chính bản thân, hài lòng với những gì mình đang có. Chất liệu được thương hiệu sử dụng thường là vải cotton, lanh, linen, đôi khi là những chất liệu nhung, gấm truyền thống. Dù là chất liệu nào, mọi thiết kế của Daisy & The Urbanized vẫn luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như sự thoải mái cho người mặc.

Mặc đẹp đối với Daisy & The Urbanized là cảm thấy tự tin với chính bản thân, hài lòng với những gì mình đang có.

Cảm thấy tự tin với chính bản thân, hài lòng với những gì mình đang có

Một nét đặc biệt nữa của Daisy & The Urbanized là sự nhanh nhạy trong cách sáng tạo trên nền vải. Đi theo phong cách tối giản (minimalistic) thịnh hành hiện nay, Daisy & the Urbanized lựa những hoa văn, chi tiết trên vải như stripes, floral print,… tạo sự hài hòa, dịu mắt, mang tính ứng dụng cao cho các thiết kế của mình.

Các thiết kế mang tính ứng dụng cao

Có collection của Daisy & The Urbanized đem những cành hoa cúc, hoa sen (ribbon embroidery) đang độ chuyển mùa lên nền vải lụa và velvet tạo nên nét thơ mộng, đáng yêu. Những chiếc áo dài xuân chưa bao giờ thướt tha đến vậy, tà trước tà sau, lả lướt cùng những tông màu hiện đại như mustard, moss, wine red cùng chiếc cổ yếm xinh xắn tôn lên đôi vai nhỏ nhắn của người thiếu nữ.

Sống trong thời đại với một phong thái tự tin, trẻ trung là điều Daisy & The Urbanized gửi đến các nàng

Mộng mơ, phiêu du cùng những vạt áo nhẹ nhàng, vô tư như tâm hồn người con gái nhưng sống trong thời đại với một phong thái tự tin, trẻ trung là lời tựa của Daisy & The Urbanized gửi đến các nàng. Hãy cùng đón nắng ngày mới trong một tâm thế an nhiên, vui vẻ trong những chiếc váy khiến nàng cảm thấy như một đóa hoa thực thụ.

Thực hiện: Cheri

Ảnh: Daisy & The Urbanized