[Brand to know] DangHaiYen: Kết cấu chắc tạo nên một tổng thể đẹp

Ngày đăng: 10/06/21

Vươn lên từ cuộc thi Project Runway năm 2013, NTK Đặng Hải Yến dần dần đang xây dựng được chỗ đứng riêng cho thương hiệu của mình với định hướng và quan điểm thời trang riêng biệt.

Bước chân vào ngành thời trang một cách rất tình cờ, theo lời nhận xét của bạn bè rằng “Yến được sinh ra để làm thời trang đấy!”. Đặng Hải Yến đã bắt đầu trong lĩnh vực này từ con số không, mặc dù từng thừa nhận rằng trước khi vào đại học cô chẳng biết gì về thời trang, Đặng Hải Yến đã và đang thành công trong lĩnh vực này sau quá trình phấn đấu, học hỏi và trải nghiệm.

Từ chiếc trenchcoat với độ dài “chuẩn mực” hay những chiếc váy cúp ngực đơn giản nhưng quá đỗi duyên dáng, cuốn hút, trang phục của Đặng Hải Yến đại diện cho những người phụ nữ thành đạt, hiện đại, biết yêu bản thân và đầy tự tin.

Những thiết kế của Đặng Hải Yến toát lên một vẻ sang trọng, thành thị và cuốn hút. Từ chiếc trenchcoat với độ dài “chuẩn mực” hay những chiếc váy cúp ngực đơn giản nhưng quá đỗi duyên dáng, cuốn hút, trang phục của Đặng Hải Yến đại diện cho những người phụ nữ thành đạt, hiện đại, biết yêu bản thân và đầy tự tin. Đó là những người phụ nữ với vẻ bề ngoài nữ tính, ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng bên trong luôn là một tâm hồn mạnh mẽ, độc lập và tràn đầy xúc cảm.

Yến tập trung vào phom dáng, kết cấu trang phục, cách chia tỉ lệ thông minh để làm nên phong cách thiết kế đặc trưng của mình. Cô đã phải thử nghiệm rất nhiều kỹ thuật, cách chia tỉ lệ rập để làm sao đồ mặc lên mặc dù không bó sát cơ thể nhưng vẫn có phom dáng để tôn lên vẻ đẹp cơ thể của người mặc, đó chính là nét tinh tế trong trang phục của thương hiệu DangHaiYen.

Giá trị của món đồ nằm ở cách tạo ra nó, từ khâu thiết kế cho đến khâu sản xuất đều được Đặng Hải Yến bỏ công sức và tâm huyết. Những trang phục của DangHaiYen có kiểu dáng đơn giản nhưng luôn có điểm nhấn, có thể điểm nhấn là ở đường cắt độc đáo hay chi tiết thêu thùa ấn tượng, vì thế đồ của cô thu hút nhiều khách hàng. Hơn nữa, chất liệu mà DangHaiYen chọn lựa cũng đều là những loại vải thượng hạng, chưa kể cách cô đầu tư công sức nghiên cứu phom dáng chuẩn đẹp nhất. Vì vậy, không khó để nói rằng trang phục của Đặng Hải Yến mang giá trị cao, không chỉ là giá trị về vật chất mà còn là giá trị về nghệ thuật.

Đặng Hải Yến được gọi với danh xưng trìu mến- cô kỹ sư thời trang. Chính nhờ kỹ thuật cắt may và sự tinh tế trong lựa chọn chất liệu và màu sắc mà Đặng Hải Yến dễ dàng thu hút những khách hàng đam mê thời trang thực thụ. Chất riêng của Đặng Hải Yến chính là kết tinh của những điều tưởng chừng như nhỏ nhoi nhưng lại mang đầy ý nghĩa. Bởi lẽ chất kết cấu đẹp mới làm nên một tổng thể đẹp, chính điều này làm nên thương hiệu DangHaiYen nổi bật trong vô vàn những thương hiệu thời trang thiết kế khác trên thị trường.

Các bạn có thể tìm thấy cửa hàng DangHaiYen tại 65A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bài: Cherie Bee

Ảnh: DangHaiYen