Chanel mở cửa hàng boutique thứ hai tại Paris – Charles de Gaulle

Ngày đăng: 14/01/20

Sau khi mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2014, CHANEL một lần nữa lại chọn sân ga 2E của Sân bay quốc tế Paris-Charles de Gaulle. Cửa hàng thứ hai nằm ở cổng L, khai trương hôm thứ Sáu, ngày 20 tháng 12 năm 2019.

Peter Marino, vị kiến trúc sư đã hợp tác trong rất nhiều công trình của CHANEL, đã phác thảo một không gian trưng bày rộng 170 m2 với mặt tiền đá cẩm thạch trắng với hai lối vào. Lối đầu tiên dẫn đến gian hàng quần áo Ready-to-Wear. Lối thứ hai dành cho túi xách, giày và các phụ kiện khác.

Ba không gian riêng biệt hợp nhất trong bầu không khí thân mật và thanh lịch, giúp khách hàng thực sự chìm đắm vào thế giới của CHANEL.

Không gian đầu tiên là thế giới của những chiếc túi, những món hàng nhỏ bằng da và đồng hồ – trang sức. Không gian thứ hai dành cho giày và phụ kiện. Bộ sưu tập kính mát được trưng bày ngay trung tâm, nối kết hai khu vực trên. Lớp sàn đá xám được phủ thảm sang trọng, tương hỗ với màu trắng ngà và vàng mặt trăng trên những bức tường xung quanh. Ở giữa là những chiếc ghế đẩu và ghế đệm cho khách hàng.

Lớp đá đen nhường chỗ cho sàn gỗ đen trong không gian thứ ba và cũng là không gian cuối cùng của cửa hàng, nơi trưng bày trang phục Ready-to-Wear. Trong một căn phòng vừa vặn được làm từ gỗ sycamore dát vàng, khách hàng có thể mặc thử trang phục từ bộ sưu tập Virginie Viard. Những chiếc ghế bành và sofa là nơi lý tưởng để khách thưởng thức các chương trình đường băng qua màn hình.

Một cuộc dạo chơi xa xỉ vào thế giới tuyệt vời của CHANEL hẳn là chuyến đi ngắn thú vị trước lúc máy bay cất cánh.

Địa chỉ: Sân bay quốc tế Paris – Charles de Gaulle Airport, Ga 2E, Cổng L

Cửa hàng mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 6:00 sáng đến 11:00 đêm.

Thực hiện: Stephanie Nguyen

Theo Luxuo.vn