Jacquemus bật mí mẫu túi “mini Chiquito” dành cho các chàng trai

Ngày đăng: 15/01/20

Vẫn luôn là một trong những cái tên thu hút nhất thế giới thời trang, thương hiệu Jacquemus nức danh nước Pháp vừa gây xôn xao khi úp mở những mẫu túi sẽ xuất hiện trên sàn diễn cho cả nam và nữ vào thứ bảy tuần này, 18 tháng 1 tại Paris. Trong đó, không thể không nhắc đến mẫu túi Chiquito đầu tiên dành cho các chàng trai lấy cảm hứng từ mẫu túi cho phái đẹp vốn trở thành biểu tượng của Jacquemus ngay từ ngày đầu nó ra mắt.


Ở mùa trước, chàng trai tài năng Jacquemus vừa ăn mừng cột mốc mười năm làm nghề với một show diễn đặc biệt ngay trên cánh đồng oải hương bát ngát ở Provence với các thiết kế dành cho cả nam và nữ. Giờ đây, theo niên lịch thời trang, với mùa diễn dành cho nam tại tuần lễ thời trang Paris anh sẽ giới thiệu hai BST dành cho cả hai phái vào tháng 1 và tháng 6.

Sự bật mí trên Instagram

Như một lẽ đương nhiên, Jacquemus đã gây bão trên Instagram, năm ngày trước khi BST Thu-Đông 2020/2021 diễn ra, bằng cách tiết lộ những nhìn ảnh đầu tiên về các phụ kiện của BST. Bên cạnh những chiếc thắt lưng nhiều màu hay túi đeo chéo, món đồ thu hút mọi sự chú ý chính là chiếc Chiquito thần thánh đầu tiên dành cho nam mà NTK đã không tiếc lời khen ngợi khi gọi nó là một huyền thoại. Chiếc túi đơn sắc với logo cổ điển và dây đeo vai cùng màu, vô cùng thanh lịch. Tất nhiên, nó được dự đoán sẽ cháy hàng ngay khi lên kệ.

Biên dịch: Hiếu Lê
Theo Vogue Paris