Chiếc túi Supervee của Valentino: Tình yêu của những nàng thơ xứ Hàn

Ngày đăng: 13/03/21

Mẫu túi xách Supervee của Valentino đang được Lee Sung Kyung, Park Shin Hye và nhiều ngôi sao Hàn Quốc khác yêu thích.

Supervee là chiếc túi đeo chéo với bộ khóa bằng vàng khổng lồ lấy cảm hứng từ năm 1968 của nhà mốt Ý. Logo chữ V đặc trưng ở phía trước, chính giữa và có thể nhận ra ngay lập tức — gần như gợi nhớ đến phù hiệu trên ngực của một siêu anh hùng nào đó (mà cũng có thể lắm vì cái tên Supervee). Chiếc túi được làm thủ công tại Ý, khóa đóng bằng nam châm và dây đeo dày có thể điều chỉnh cho phép đeo nó như một chiếc túi đeo chéo hoặc đeo vai.

Thường được làm bằng da bê hoặc da bằng bóng, mẫu túi có sẽ có giá khoảng 1995USD với kích thước vừa phải cho một buổi dạ tiệc. Với kích cỡ bằng đồ vật đến văn phòng, mức giá của túi tầm 2280USD. Mẫu túi xách Supervee của Valentino đang được Lee Sung Kyung, Park Shin Hye và nhiều ngôi sao Hàn Quốc khác yêu thích.

Lee Sung Kyung

Cô nàng vốn nổi tiếng với các phim như Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo và Dr. Romantic 2, cô đeo túi Supervee như một phụ kiện màu sắc nổi bật trên nền đồ tông đen trắng hàng ngày. Chiếc túi màu kẹo cam neon rực rỡ chắc chắn đã làm nổi bật bộ trang phục của nữ minh tinh, bao gồm áo sơ mi trắng cài khuy, váy maxi ren lãng mạn và một đôi bốt đen.

Túi đeo chéo Supervee Neon Calfskin cỡ nhỏ màu cam Florescent, $1995

Han So Hee

Ngôi sao The World of the Married cũng đã nghĩ đến một kiểu phối đồ tương tự cho chiếc túi đeo chéo Supervee, mặc dù chiếc túi của cô ấy có màu đỏ thẫm nổi bật phù hợp với màu son đỏ anh đào. Han So Hee kết hợp túi với một bộ áo liền quần màu trắng tinh khôi để đi dạo trong công viên, nhưng bạn hoàn toàn có thể bắt gặp vẻ ngoài dễ thương của cô ấy trong một trang phục cho sự kiện kết hợp với một đôi giày cao gót.

Túi đeo chéo Supervee Neon Calfskin loại nhỏ màu Rouge Pur, $1995

Park Shin Hye

Park Shin Hye chính là một tín đồ của Valentino, và tất nhiên, ngôi sao “The Call” cũng bị chiếc túi Supervee mê hoặc. Cô ấy cũng có một chiếc màu đỏ. Cách phối đồ của Park Shin Hye cũng vô cùng thu hút, bao gồm một chiếc áo khoác ngoại cỡ màu đen và kết hợp áo cao cổ màu trắng được nhấn nhá bằng túi đeo vai Supervee màu gỗ mun cổ điển. Chắc chắn sẽ là kiểu trang phục công sở hàng ngày được yêu thích!

Túi đeo chéo Supervee Neon Calfskin cỡ nhỏ màu đen, $1995

Oh Yeon Seo

Oh Yeon Seo – được biết đến với các bộ phim truyền hình như My Sassy Girl, A Korean Odyssey và Love with Flaws — có một số túi hàng hiệu trong bộ sưu tập của mình. Nhưng lướt qua các hình chụp trên Instagram, sẽ không thể bỏ lỡ túi Supervee với màu xanh ngọc lục bảo tuyệt đẹp. Nữ diễn viên kết hợp nó với chiếc áo khoác dạ màu nâu sô cô la khi tình cờ dạo chơi trong một quán cà phê. Thoải mái nhưng vẫn sang trọng!

Túi đeo chéo Supervee Neon Calfskin nhỏ màu xanh ngọc lục bảo, $1995

Thực hiện: Tôn Bình

Nguồn: Luxuo.vn