Hãy để Longchamp đưa bạn đến Saint-Tropez với BST túi xách Xuân Hè 2024!

Ngày đăng: 31/03/24

Những chuyến du lịch biển vào tháng Bảy tới là điều mà các sinh viên đang mong chờ. Hãy để Longchamp đưa bạn đến Saint-Tropez trong kỳ nghỉ năm nay thông qua lăng kính BST túi xách Xuân Hè của nhà mốt!

Longchamp đã hợp tác với tổ chức phi chính phủ Anaka và các thợ thủ công nữ Madagascar để tạo ra những chiếc giỏ Le Pliage dệt từ lá cọ và hoa cúc đan móc trên túi lưới. Tổ chức này góp phần vào công cuộc giáo dục trẻ em ở Madagascar và hỗ trợ phụ nữ bằng cách cung cấp việc làm cho họ.

BST được lấy cảm hứng từ những cô gái ở Saint-Tropez, ngôi làng đã được nhắc đến nhiều lần trong các bộ phim La Piscine (“The Swimming Pool”), Et Dieu… créa la femme (“And God Created Woman”). Các quý cô Saint-Tropez yêu thích sự tự do, mê mải cười đùa trong nắng và ăn mặc nhẹ nhàng theo phong cách sang trọng và quyến rũ.

“Cũng giống như người dân Paris với phong cách je-ne-sais-quoi, các bông hồng Saint-Tropez có sức quyến rũ khó tả đến từ lối sống nhẹ nhàng đặc trưng của họ. Tôi nhớ đến hình ảnh những cô gái vui vẻ đi dạo trên đôi chân trần với chiếc giỏ bên mình,” Sophie Delafontaine, giám đốc nghệ thuật của Longchamp chia sẻ về BST lần này. 

Từ cuộc dạo chơi qua những con hẻm quen thuộc đến ly cocktail trên sân thượng của một quán cà phê nổi tiếng, những buổi ăn kem trên cầu cảng hay bãi biển Ramatuelle, những cô sinh viên trông thật cá tính với quần short và áo bra tái chế, váy macramé và đồ bơi sặc sỡ với khóa đốt tre nổi tiếng trên chiếc túi Roseau.

Dưới nắng ấm, những cô gái bỏ lại chiếc cặp xách để chọn chiếc giỏ Le Pliage được dệt từ lá cọ và trang trí bằng vài bông hoa cúc đan móc. Túi Roseau hoặc túi bucket Epure là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến dạo chơi. Đi chơi nhưng vẫn phải thật phong cách, đó là mục tiêu của họ!

Mùa hè là thời điểm của những họa tiết vui nhộn. Đó có thể là những hạt ngọc trai sặc sỡ được đính vào túi hoặc thắt lưng trên váy tunic. Màu dâu, mơ, tím, xanh lá cây, be, cam – những sắc màu được lấy từ bức tranh hoàng hôn. Bạn đã sẵn sàng sở hữu ngay một hoặc vài chiếc túi trong BST thú vị này để chuẩn bị cho chuyến đi biển sắp tới của mình chưa?

Thực hiện: Thanh Mai