Chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2019 của Bottega Veneta: Lật đổ những khái niệm xa xỉ, hướng đến thế hệ Millennials

Ngày đăng: 21/08/19

Hãng thời trang cao cấp của Ý, Bottega Veneta đã hợp tác cùng siêu sao nhiếp ảnh gia Tyrone Lebon để thực hiện chiến dịch Thu Đông 2019 cho dòng thời trang nam và nữ mới. Với tầm nhìn của giám đốc sáng tạo Daniel Lee, chiến dịch nắm bắt tinh thần quyến rũ và sang trọng tinh tế mà thương hiệu luôn đại diện.

Article Hero Image

Được thực hiện bên ngoài Los Angeles, chiến dịch sử dụng quanh cảnh miền đất trắng và đầy nắng của Joshua Tree nổi bật trên nền trời trong xanh để dệt nên một câu chuyện về sự ấm áp và gợi cảm. Ngoài ra còn có một chiếc siêu xe màu vàng lơ lửng giữa không trung, làm đảo lộn quan điểm truyền thống về sự sang trọng để mang đến một góc nhìn táo bạo, mới mẻ.

Cảm giác dường như những di sản của Bottega Veneta đang trở nên hấp dẫn hơn, đương đại hơn. Nhà mốt đang hướng dần đến thế hệ tiêu dùng trẻ tuổi Millennials và Gen Z?

Chất liệu thô, và khác biệt của chiến dịch tìm thấy sự cộng hưởng trong chính bộ sưu tập Thu Đông 2019. Đó là sự kết hợp của kỹ thuật truyền thống, vật liệu tự nhiên và công nghệ hiện đại, bộ sưu tập dành cho nam và nữ là sự pha trộn liền mạch giữa cổ điển và đương đại. Một sự ca ngợi về tự do, thể hiện nét gợi cảm, bảng màu là sự hợp nhất thú vị của nét tinh tế kiểu Ý và xu hướng thẩm mỹ thế giới.

Bottega Veneta

“Sức mạnh, sự gợi cảm, và hợp thời. Bottega Veneta xác định một quan điểm, một cách nhìn mới về tính cá nhân tinh tế, và sau đó lật đổ nó”.- Daniel Lee, Giám đốc sáng tạo của Bottega Veneta

Bottega Veneta

Chiến dịch nêu bật khái niệm về sự lật đổ, dựa trên sự tương phản thô của con người và máy móc và lấy chất liệu trực tiếp từ phần lớn các đường cắt của bộ sưu tập Fall của Bottega Veneta. Ghi dấu bằng những chiếc váy được đánh bóng và hàng dệt kim xếp lớp kết hợp với áo ngoài giống như áo giáp, bộ sưu tập là những đường may đo sắc nét và thiết kế tự tin. Buổi trình diễn đầu tiên của Daniel Lee, bộ sưu tập Thu Đông 2019 không ngại tạo ra một chương mới cho thương hiệu, trong khi vẫn trung thành với nguồn gốc Ý.