Chữa lành tâm hồn và cải thiện không gian sống với những mẫu nến thơm độc đáo đến từ De Luna

Ngày đăng: 25/03/24

Không chỉ mang hương thơm ngọt ngào hay dịu mát của thiên nhiên, những hũ nến thơm tới từ De Luna còn gây ấn tượng với diện mạo độc đáo cùng những câu chuyện đầy ý nghĩa.

Mùi hương thơm thường gợi nhắc chúng ta đến những kỷ niệm cụ thể đặc biệt nào đó trong quá khứ. Nhưng chúng cũng có khả năng tạo ra một không gian thoải mái, ấm cúng, đem đến bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bắt đầu bằng 2 từ “thủ công” và mong muốn đưa mọi thứ trở về với những giá trị nguyên bản nhất, cùng Style-Republik khám phá 3 mùi hương độc đáo tới từ De Luna.

Năng lượng chữa lành của De Luna với cơn mưa đầu mùa “TRỐN”

Thấu hiểu những mệt mỏi, cố gắng sau một ngày làm việc và khát khao được “tìm lại” chính mình để được xoa dịu, vuốt ve, làm lành lại những mảnh xước cả về tinh thần hay thể xác để tái tạo lại từng chút nhiệt huyết, De Luna cho ra đời “Trốn”. Với mùi hương tươi mát của những cơn mưa đầu mùa, sự thanh khiết của tre xanh kết hợp cùng sự hoang sơ của gỗ, “Trốn” chính xác là mùi hương dành cho tâm hồn đang cần chữa lành của bạn.

Mùi hương TRỐN

Tinh tế và gợi cảm với mùi hương “TAKEBO”

Là phiên bản “Tắc kè bông” với thật nhiều những sắc màu rạng rỡ, dễ dàng hòa nhập nhưng không bao giờ bị hòa tan và nguồn năng lượng luôn tràn đầy, “TAKEBO” mang trong mình những nốt hương quyến rũ và bí ẩn đến từ sự hòa quyện của hương Tonka ngọt ngào song lại rất mạnh mẽ, nồng nàn, quyến rũ, đan xen với sự thanh khiết, dịu dàng của hương hoa nhài và bạch đậu khấu sẽ tạo nên mùi hương đặc biệt như chính con người bạn. Bạn không cần cố gắng để trở thành bất kỳ ai mà hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình và hãy để De Luna khẳng định lại sự đặc biệt ấy của bạn qua “Takebo”.

nến de luna
Mùi hương TAKEBO

Đắm chìm trong mùi hương cảm xúc với “VỢ CHỒNG SON”

Đặt một cái tên thật “lạ” nhưng cũng thật “quen”, De Luna mong rằng sẽ mang những cảm xúc thật nhất, tái hiện lại những điều đã từng làm bạn hạnh phúc, nhắc nhở lại thời điểm tình yêu của các bạn sau bao nhiêu khó khăn đã đơm hoa kết trái bằng hành trình mới mang tên “Hôn Nhân”.

“Vợ Chồng Son” – sự hòa quyện tinh tế và ngọt ngào của hoa phong lữ, tuyết tùng và xạ hương đen. Gợi lại những cảm xúc mới mẻ của ngày đầu, sự nhiệt huyết dành cho nhau, sự ngây thơ, những vụng dại nhưng tình yêu thì “đủ” và “chín” nhất. Nếu như những thăng trầm cuộc sống có làm tình cảm của bạn cũ dần, ánh nến và mùi hương của De Luna sẽ vẫn thật mềm mại ôm trọn không gian này, xin phép có mặt ở đây chứng kiến những điều ngọt ngào và cùng thắp chung “lửa hôn nhân” với bạn.

nến thơm de luna
Mùi hương VỢ CHỒNG SON

De Luna: Câu chuyện về những hũ nến xi măng “không hoàn hảo” 

Xuất phát từ những điều giản dị nhưng lại có ý nghĩa lớn lao, De Luna ra đời với mong muốn đưa mọi thứ trở về với những giá trị nguyên bản nhất. Chính vì thế, mọi công đoạn để tạo nên một hũ nến thơm độc đáo và thú vị đều được bắt đầu với 2 từ “thủ công”. 

Từng hũ nến của De Luna được đúc từ xi măng. Mọi thứ đều sẽ được làm “thủ công” qua đôi bàn tay của những người thợ tận tâm, dành hàng giờ đồng hồ để đổ từng chiếc khuôn, chăm chút và hoàn thiện. Do đó, mỗi hũ nến của De Luna, tuy không có vẻ ngoài hào nhoáng, đầy hấp dẫn song đều sẽ có những dấu ấn riêng và là duy nhất. 

nến thơm

Thực hiện: Khánh Hòa