Có gì đặc biệt trong sự trở lại của Grace Coddington với “Face to Grace”?

Ngày đăng: 22/05/18

Vào tháng 9 năm nay, chương trình phỏng vấn với những nhân vật danh tiếng như diễn viên Ansel Elgort hay nhà thiết kế Nicolas Ghesquière sẽ ra mắt trên kênh thời trang IMG do biên tập viên Grace Coddington chủ trì.

Bà Grace Coddington, năm nay 77 tuổi, bà dành cả đời mình làm việc cho tạp chí Vogue, bà từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc sáng tạo cho Vogue Mỹ, cho đến khi kết thúc công việc vào năm 2016. Năm 2018, bà chủ trì chương trình “Face to Grace”, hứa hẹn mang đến những cuộc phỏng vấn thú vị với những nhân vật trong ngành thời trang. Chương trình kéo dài 6 số, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay trên kênh Made to Measure (M2M).

Chia sẻ về chương trình của mình, bà Grace cho biết: “Nó mang đến niềm vui, nhưng không phải kiểu chọc cười, những cuộc đối thoại thú vị… hầu hết là thời gian vui vẻ”. Vị khách mời đầu tiên của chuỗi chương trình là Giám đốc sáng tạo dòng thời trang nữ của Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière và diễn viên Ansel Elgort, con trai của nhiếp ảnh gia Arthur Elgort.

Bà Grace Coddington, người hoạt động lâu năm trong ngành công nghiệp thời trang

Kênh M2M hiện tại có hơn 5 triệu người dùng mỗi tháng. Trong khi Hollywood ngày nay, với ngành công nghiệp thời trang, thường gây chú ý bởi các show truyền hình thực tế với tính cạnh tranh như “America’s Next Top Model” hay “Project Runway” thì “Face to Grace” mang đến những điều khác biệt với phân khúc người xem là những đối tượng quan tâm đến tính nghệ thuật trong thời trang.

“Face to Grace” hứa hẹn nhiều triển vọng khi mà chương trình “Art of Style”, với sự tham gia của Andrew Bolton, giám tuyển trang phục tại Bảo tàng Metropolitan Museum of Art, vừa qua đã đạt được hơn 1,5 triệu lượt xem.

Thực hiện: Koi

Theo BOF