LV Rush Sneaker – Đôi giày thể thao Nicolas Gesquière dành tặng cho những “nàng tiên cá” hiện đại

Ngày đăng: 28/02/24

Bên cạnh những bộ trang phục ấn tượng trong BST Louis Vuitton Cruise 2024 ngoạn mục, Nicolas Gesquière còn trình làng một kiểu giày thể thao mới, một tuyệt tác lai tạo giữa đường nét cổ điển và tinh thần đương đại, LV Rush Sneaker. 

Táo bạo chọn Hồ Maggiore đẹp một cách “khiêm tốn” xung quanh đảo Isola Bella hẻo lánh, BST Louis Vuitton mùa Cruise 2024 đã “vẽ” nên bức chân dung về những “mỹ nhân ngư” hiện đại, khác xa với hình ảnh mơ mộng mà chúng ta thuộc nằm lòng. Trong trí tưởng tượng của vị giám đốc sáng tạo, Nicolas Gesquière, nàng tiên cá sở hữu tâm hồn kiên cường, không đầu hàng trước mọi thử thách, sẵn sàng đánh đổi những chiếc đuôi cá của mình để lấy quần legging và giày thể thao LV chunky! Điều này đã tạo nên những bản phối ấn tượng được kết hợp giữa trang phục năng động và phong cách baroque kinh điển từ thế kỷ 18. 

Vẻ ngoài siêu thực mà mỹ nhân ngư sở hữu trong BST Cruise mới của nhà mốt Pháp được tô điểm bằng những đôi sneaker mới mẻ, được Nicolas làm ra và đặt tên là LV Rush. Đó là một thiết kế giày được lai tạo giữa dáng giày boxing truyền thống và giày bốt đi bộ đường dài hiện đại. Hai dấu ấn tích hợp đã tạo nên một đôi sneaker êm ái, đem đến sự thoải mái cho người diện, những vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi kiểu dáng được thiết kế đặc sắc. 

LV Rush Sneaker gồm ba phiên bản cùng ba chiều dài khác nhau: cổ thấp, cổ cao trung và cổ cao qua mắt cá, để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bảng màu của giày LV Rush gồm ba màu trắng – đen – xám làm chủ đạo. Trong đó có một phiên bản cao cấp hơn với điểm nhấn là màu đỏ đậm, pha trộn cùng sắc vàng pha cam ở gót giày. Với phần trên tinh xảo được làm bằng da lộn với da bê, kết hợp với cao su, chất lượng LV Rush Sneaker được tối ưu hóa để mang hàng ngày, nhờ cấu trúc bên trong nhẹ tênh kết hợp phần đế rất linh hoạt. Trong khi đó, vòng tròn khắc logo LV bằng kim loại được nhấn tại mắt cá chân và chi tiết rút dây ảnh hưởng bởi giày đi bộ đường dài, giúp thiết kế sneaker mới của Louis Vuitton đạt được điểm tuyệt đối trong mắt giới mộ điệu. Không những thế, họa tiết sóng đồ họa gợn sóng khắp giày góp phần tạo nên vẻ ngoài độc đáo, phù hợp với cảm hứng chung về vẻ đẹp hiện đại của những nàng tiên cá thời đại mới. Hội tụ phong cách trang trí rocaille của thế kỷ 18 với phong cách năng động tổng thể, LV Rush chắc chắn là đôi giày thể thao nổi bật nói lên tầm nhìn chưa từng có của Nicolas Ghesquière.

Thực hiện Dory

Theo Louis Vuitton