Có gì thú vị với Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 24?

Ngày đăng: 28/07/23

Tháng 9 đánh dấu sự khởi đầu của mùa thu, đây cũng là thời điểm trở lại của sự kiện thường niên tổ chức hai lần mỗi năm với quy mô to lớn hơn và đình đám hơn – Tuần lễ thời trang New York. Như vậy, Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ đã thống nhất và công bố lịch trình chính thức sắp tới cho Tuần lễ thời trang New York năm nay, diễn ra từ ngày 8-13/09.

Vén màn bộ sưu tập Xuân/Hè 2024, buổi trình diễn thời trang sắp tới tại New York với sự góp mặt của hơn 71 nhà thiết kế – cùng những bộ sưu tập nam, nữ và phi giới tính. 

Một trong những khoảnh khắc được mong đợi nhất của Tuần lễ thời trang New York sắp tới là bộ sưu tập ra mắt của nhà thiết kế tài năng gốc Việt Peter Do dưới cương vị giám đốc sáng tạo tại nhà mốt Helmut Lang. Bộ sưu tập này sẽ bắt đầu Tuần lễ thời trang New York với tư cách là cái tên đầu tiên trong lịch trình. Ngoài bộ sưu tập từ hai thương hiệu Peter Do/Helmut Lang, một khoảnh khắc nữa cũng rất được mong đợi là sự trở lại Thời lễ tuần trang New York của thương hiệu lâu năm Ralph Lauren, đây là lần đầu tiên trở lại kể từ tháng 9 năm 2019.

Lịch trình cũng có sự góp mặt của một số thương hiệu quen thuộc như WHO DECIDES WAR, Dion Lee, Willy Chavarria, Coach, Head of State,… cùng với những gương mặt mới đầy hứa hẹn như thương hiệu Advisry và Grace Ling. Để kết thúc Tuần lễ thời Trang New York, vị trí kết màn sẽ thuộc về thương hiệu LUAR của nhà thiết kế Raul Lopez.

Hãy xem toàn bộ lịch tại đây

Thực hiện: S. 

Please follow and like us: