David Beckham ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp House 99 dành cho nam giới

Ngày đăng: 12/01/18

Trong khi Rihanna đang rất thành công với Fenty Beauty, thì cựu tuyển thủ bóng đá David Beckham đang thực hiện quá trình quảng bá cho thương hiệu làm đẹp sắp được ra mắt vào tháng ba năm nay, mang tên gọi House 99. Với sự hợp tác cùng L’Oreal, House 99 – dòng sản phẩm làm đẹp dành cho nam giới của David Beckham, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị với 13 sản phẩm bao gồm kem dưỡng ẩm, kem cạo râu và dầu dưỡng.

Lý giải về tên gọi House 99, chàng tuyển thủ 42 tuổi cho biết: “Tôi mang đến House 99 để truyền cảm hứng cho mọi người về dòng sản phẩm phù hợp để trải nghiệm và hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng tại nhà”.

99 cũng là con số mang ý nghĩa đặc biệt, đây là năm mà Beckham kết hôn với vợ mình, Victoria và cho ra đời con trai Brooklyn, đồng thời cũng là năm anh chiến đấu tại đội tuyển Manchester United giành được ba chức vô địch trong cùng một mùa giải.

Sự xuất hiện của thương hiệu gắn liền với danh tiếng David Beckham cho thấy tiềm năng của thị trường làm đẹp dành cho nam giới có nhiều triển vọng. Có lẽ trong tương lai ta có thể thấy các dòng làm đẹp từ ngôi sao bóng đá như Cristiano Ronaldo?

Thực hiện: Koi