Có gì đặc biệt với chiếc túi xách Mini Book Tote mới được ra mắt của Dior?

Ngày đăng: 18/02/20

Là một trong những thiết kế biểu tượng bởi nữ giám đốc sáng tạo đầu tiên của Dior, Maria Grazia Chiuri, mẫu túi xách Dior Mini Book Tote vừa được làm mới trong bộ sưu tập Cruise 2020 với nhiều kích thước khác nhau. Chiếc It Bag này là dòng sản phẩm chủ lực của nhà mốt nước Pháp, và luôn nằm trong danh sách các “Must-Have Items” với một tên gọi Mini Book Tote.

Mẫu túi này được khoác lên mình họa tiết xiên Oblique trứ danh của Dior trên nền vải canvas, đắm chìm trong sắc xanh dương đậm mà Christian Dior yêu thích với những đường cong uốn lượn tạo nên những mảng đồ họa đẹp mắt. Cũng như những người anh em cùng dòng, Large Book Tote và Small Book Tote, túi xách Dior Mini Book Tote đều được tạo ra từ các xưởng thủ công tại Ý.

Rihanna trong một mẫu thiết kế của túi xách Dior Mini Book Tote
Rihanna diện nguyên cây Dior Oblique và túi xách Dior Mini Book Tote cùng tone

Thêm vào đó, điểm đặc biệt của túi xách Dior Mini Book Tote không chỉ là dòng chữ “CHRISTIAN DIOR” mang tính nhận diện ngay giữa thiết kế, mà còn là cách bề mặt túi được phủ họa tiết thêu nổi 3D phản ánh phong cách thủ công độc nhất của nhà mốt này. Cùng với đó là dịch vụ ABCDior cho phép từng khách hàng cá nhân hóa thiết kế khi có thể khắc các chữ cái của mình lên chiếc túi yêu thích và biến nó trở nên độc nhất và dành cho chỉ mình mà thôi.

Thực hiện: Hiếu Lê