Dolce & Gabbana Menswear Thu-Đông 2020: Đẳng cấp xa xỉ của quý ông Milano

Ngày đăng: 04/02/20

Thổi hồn vào vải vóc và hòa trộn tinh thần năng động của chủ nghĩa hiện đại cùng chuẩn mực thẩm mỹ lâu đời, Dolce & Gabbana mang đến BST dành cho nam giới mùa Thu-Đông 2020 cùng sự tôn vinh giá trị của những gia nghiệp được truyền nối qua nhiều thế hệ.
Lấy cảm hứng từ các tác phẩm của những người lao động thể chất và nghề thủ công, nhà mốt xa xỉ của Ý, Dolce & Gabbana, tự hào giới thiệu tủ đồ nam của mùa thu đông 2020 tại Milano Moda UOMO, hay còn gọi là Tuần lễ thời trang nam Milan.

Vòng tay với các mặt bằng kim loại điểm tô trên tay người mẫu là phụ kiện đáng chú ý của mùa này
Vải len và lông cừu được xử lý một cách hoàn hảo nhờ các bậc thầy của D&G

Thuật lại câu chuyện về sự sáng tạo của các cá nhân trong suốt một thế hệ, những tác phẩm mới nhất của Dolce & Gabbana giới thiệu kho tàng di sản phong phú của nước Ý thông qua các loại vải như len, nhung và vải tuýt thượng hạng – bản hòa phối giữa tinh thần năng động của chủ nghĩa hiện đại và các chuẩn mực thẩm mỹ lâu đời.

Mẫu sneaker mới của thương hiệu được giới thiệu lần đầu trong show diễn Menswear Thu-Đông 2020
Len và lông cừu là những chất liệu được ưu ái nhất và vô cùng phù hợp vào mùa đông trong các dáng áo khoác, sweater, quần âu,…
Trâm cài áo hình đồng hồ và túi đeo gợi nhắc về những nhà thám hiểm, nhà nghiên cứu

Bước vào hành trình khám phá phẩm giá của việc lao động, giá trị của nghề thủ công truyền thống và sự cao quý của kỹ năng nghệ nhân, D&G nhằm củng cố ảnh hưởng của thương hiệu qua mọi thế hệ. Trong nỗ lực tôn vinh tầm quan trọng của gia nghiệp được cha truyền con nối – Trên màn hình là các đoạn phim tài liệu độc đáo về các nghệ nhân Sicilia mang dấu ấn lao động và chăm chỉ trong khi các thành quả thủ công của họ dần bước ra trên sàn runway. Mỗi look đại diện cho một lớp chuyên gia ngành nghề riêng biệt, kể cả những người bán hoa, người chăn cừu và doanh nhân.

Da được thuộc và gia công hoàn hảo theo những giới hạn nghiêm ngặt để bảo đảm tính minh bạch của D&G
Nhung xuất hiện ở nhiều thiết kế với bảng màu đa dạng từ vàng đất, xám, đen,…

Do đó, BST Nam mùa Thu-Đông 2020 của Dolce & Gabbana, mang đến vẻ đẹp vượt ngoài sức hấp dẫn của quần áo thông thường và cho thấy rằng trang phục không chỉ thể hiện chúng ta là ai mà chúng còn là nền tảng văn hóa cá nhân của mỗi người. Giữa trung tâm văn hóa, thời trang của nước Ý, BST D&G Menswear Thu-Đông 2020 mang đến sự mới mẻ cho người đàn ông Dolce & Gabbana truyền thống.

Cùng xem lại các hình ảnh hậu trường của buổi diễn:

Biên dịch: Hiếu Lê
Theo Luxuo.com
Ảnh: Internet