Mr.Bags chỉ đạo chiến dịch mới nhất của Salvatore Ferragamo dành cho BST Ferragamo Gancini

Ngày đăng: 04/02/20

Bryanboy, hay còn thường được biết đến với cái tên Mr.Bags và đồng đội của anh cùng khám phá khái niệm họa tiết ‘biểu tượng’ từ nhà mốt nước Ý trong chiến dịch kỹ thuật số mới nhất của Salvatore Ferragamo.

Thương hiệu thời trang và đồ da nức danh xứ sở hình chiếc ủng, Salvatore Ferragamo, tiết lộ chiến dịch kỹ thuật số thứ hai cho BST Gancini, được đạo diễn bởi Bryanboy (Mr.Bags) với sự tham gia của các ngôi sao đến từ khắp thế giới như Linda Tol, Tamu McPherson, Xenia Adonts, Carlo Sestini, Chris Burt-Allan, Tina Leung và Yoyo Cao.

Cách đây 50 năm, khóa Gancini được sinh ra tại Salvatore Ferragamo dưới dạng một loại khóa cho chiếc túi xách, được thiết kế bởi Fiamma dành cho mẹ của cô, Wanda. Qua nhiều thập kỷ, Gancini đã trở thành di sản thương hiệu của hãng. Trong chương thứ hai của chiến dịch kỹ thuật số dành cho Gancini, Bryanboy và biệt đội phong cách của mình đã cùng nhau hội ngộ trên đường phố Milan để tham gia vào BST Gancini mới nhất để khám phá khái niệm của một ‘biểu tượng’.

Mẫu túi Gancini trứ danh khoác lên mình diện mạo mới với họa tiết mang tính biểu tượng

Mang tính biểu tượng, dễ nhận biết, mẫu mực, bạn sẽ định nghĩa nó như thế nào? Được vẽ nên bởi giám đốc sáng tạo Paul Andrew, BST Gancini thể hiện sự linh hoạt của họa tiết thuộc Ferragamo. Có thể là các mảng họa tiết nhỏ xinh trên mẫu túi BOXYZ hoặc một tuyên bố táo bạo với giày cao gót Pump, binh đoàn đến từ khắp toàn cầu của Ferragamo chơi đùa với BST theo phong cách rất riêng của họ.

Yoyo Cao
Linda Tol
Zenia Adonts
Bryanboy
Chris Burt-Allan
Tamu McPherson
Tina Leung

Biên dịch: Hiếu Lê
Theo L’officiel Malaysia