Dolce & Gabbana trở thành nhà mốt đầu tiên sản xuất trang phục size UK22

Ngày đăng: 24/06/19

Để diện những bộ trang phục xa xỉ từ những nhà mốt lớn, khách hàng thường phải sở hữu một thân hình lý tưởng. Tuy nhiên, giờ đây một thương hiệu xa xỉ là Dolce & Gabbana đã đi tiên phong trong phá vỡ quy tắc này với việc sản xuất trang phục nới rộng ra đến size UK22. Sự ra mắt của những bộ trang phục này giờ đây giúp cho phụ nữ có nhiều chọn lựa hơn thay vì nỗ lực ăn kiêng như trước đây hay từ bỏ món trang phục mà mình yêu thích.

Những bộ trang phục ngoại cỡ size UK22 sẽ xuất hiện ở bộ sưu tập tiền mùa thu của nhà mốt của Ý. Từ lâu thương hiệu D&G cũng được biết đến là nhà mốt tuyển chọn người mẫu ở đủ mọi kích cỡ hình dáng cho show diễn của mình. 

Người mẫu Ashley Graham từng trình diễn trong show của Dolce & Gabbana, cô được biết đến là người mẫu ngoại cỡ thành công nhất trên thế giới

Mùa xuân hè 2019, hình ảnh về bộ trang size UK 22 cũng đã xuất hiện trong hình ảnh thuộc campaign quảng bá của Dolce & Gabbana với sự xuất hiện của người mẫu Ashley Graham. Ashley Graham được giới thời trang nhận định là người mẫu ngoại cỡ thành công nhất nhì thế giới. Vẻ đẹp của cô phá bỏ mọi chuẩn mực về vóc dáng của người mẫu thời trang. 

Thiết kế size UK22 của Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana luôn tôn vinh sự nữ tính dưới mọi hình thức, với ngụ ý vẻ đẹp không nằm ở kích cỡ mà là nội hàm. Hành động tiên phong của D&G khiến thương hiệu trở thành nhà mốt xa xỉ đầu tiên có các kích thước trang phục này, cũng như thể hiện sự hoàn thành cam kết của thương hiệu về việc hướng tới những suy nghĩ tích cực về cơ thể và sự đa dạng của hình thể nữ giới. D&G sẽ mở đường cho các nhà mốt khác chăng, câu trả lời còn ở phía trước…

Dolce & Gabbana spring summer 2019

Thực hiện: Kiri

Theo Graziame