EGONlab F/W 2024 khẳng định bạn không chỉ mặc quần áo mà còn mặc lên người thương hiệu!

Ngày đăng: 22/01/24

EGONlab vừa cho ra mắt bộ sưu tập Thu/Đông 2024 với tên gọi “Only Lovers Left Alive”. Sự kiện thời trang này đánh dấu một sự hợp tác với thương hiệu footwear UGG. Những bộ trang phục có label được mặc ngược ra ngoài, gợi nhớ đến phong cách từng là biểu tượng một thời được Raf Simons hay Vetements từng sử dụng. EGONlab có gì thú vị?

Bộ sưu tập mang ý nghĩa cá nhân sâu sắc đối với những người làm sáng tạo, Florentin Glémarec và Kevin Nompeix. BST tạo nên những cuộc gặp gỡ sâu sắc với nhiều lý do, kết hợp giữa thế giới thực và giấc mơ để tạo ra những người anh hùng trong cả những giấc mơ và trong thế giới rộng lớn. Điều gì từng là một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày giờ đây đã biến hóa thành một buổi biểu diễn sân khấu, một câu chuyện chân thực được khắc sâu trong từng trang sách lịch sử của quá khứ thay vì hiện tại. Tại trái tim của nó chính là sự thể hiện thơ mộng của nỗi đau, tạo nên một tấm thảm cảm xúc và chân thật.

Cho mùa Thu/Đông 2024, EGONlab bắt đầu với một vẻ tăm tối với một loạt những bộ trang phục nam đầy táo bạo. Những hành lang ngầm của Palais de Tokyo đã biến thành một địa điểm đầy hấp dẫn, được chiếu sáng bởi anh đèn phía trung tâm hoà cùng với giai điệu rock ‘n roll nổi loạn. Hãy bắt đầu một hành trình thơ mộng qua sự giao thoa của lý do và giấc mơ khi EGONlab ra mắt bộ sưu tập thứ 9 của mình, ‘Only Lovers Left Alive’ tại Tuần lễ Thời trang Paris.

Florentin Glémarec và Kevin Nompeix, những tâm hồn sáng tạo đằng sau EGONlab, trình bày không chỉ là một thương hiệu thời trang; đó là một sản phẩm thử nghiệm ảnh hưởng bởi tư tưởng punk rock. Trở lại Tuần lễ Thời trang Paris, bộ đôi này mang đến một buổi tối đầy ấn tượng với những đôi vai rộng, trang phục tối màu đầy mạnh mẽ hứa hẹn những chuyến phiêu lưu khó quên. Những chiếc áo khoác mạnh mẽ với dây lưng quấn quanh, blazer được cắt ghép desconstruct ra những hình dáng độc đáo, quần jeans rách, áo len oversize và áo khoác da bóng với điểm nhấn là những bộ phụ kiện mang đậm tính punk rock đầy nổi loạn.

Điểm nhấn là những chiếc áo trong suốt, chỉ lộ phần tag EGONlab bên ngoài, mang đến một ý niệm riêng đầy châm biếm về tình trạng mua sắm ở cuộc sống hiện tại, khi mọi người đổ xô vào thương hiệu thay vì chất lượng thật sự của thời trang. “Thứ cuối cùng chúng ta mặc không chỉ là quần áo mà còn là nhãn hiệu.”

Thực hiện: Pogogo