GIA STUDIOS Pre-Fall 24: Thập niên 90 với những xúc cảm mạnh mẽ, đầy tinh tế

Ngày đăng: 03/07/24

Tìm kiếm điểm cân bằng giữa những xúc cảm mạnh mẽ trong những đường nét tinh tế của BST Pre-Fall 24 đến từ thương hiệu GIA STUDIOS.

Là thương hiệu gây chú ý với phong cách thời trang theo chủ nghĩa đương đại và hơi hướng “less is more” – đơn giản, thời thượng đi cùng các xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới, GIA STUDIOS đã và đang khẳng vị thế của mình với những thiết kế theo đuổi chủ nghĩa tối giản nhưng vẫn làm bật được lên tính sang trọng, thời thượng cần có của mỗi thiết kế.

GIA STUDIOS là “ngôi nhà thời trang” hoàn chỉnh mà NTK Lâm Gia Khang cùng những cộng sự của mình cùng nhau sáng tạo nên, trong những năm vừa qua, GIA STUDIOS vẫn luôn bền bỉ dựa trên giá trị thanh lịch và tinh tế vốn có của thương hiệu để cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau, gồm nước hoa, phụ kiện, túi và xa hơn là giày, được lồng ghép từ từ vào các bộ sưu tập thời trang.

Tái hiện lại phong cách tối giản của thập niên 90, GIA STUDIOS Pre–Fall 24 tìm kiếm điểm cân bằng giữa sự tiết chế và phóng khoáng, giữa tuân thủ và phá bỏ cấu trúc để tạo nên những bản phối tinh tế nhưng cũng giàu tính trải nghiệm.

GIA STUDIOS Pre–Fall 24

GIA STUDIOS

GIA STUDIOS

Sự sắc sảo gặp gỡ nét mềm mại qua những đường cong và các chi tiết xếp nếp. Hình dáng cánh hoa Calla Lily được lồng ghép nơi ve áo và các đường xếp bất đối xứng, khơi gợi dáng vẻ nữ tính. Những chiếc đầm phá cách mang hơi hướng avant-garde mang tới bộ sưu tập các sắc thái đa chiều.

Với sự trân trọng dành cho các vai trò khác nhau của người phụ nữ, GIA STUDIOS sáng tạo nên những đôi giày với điểm nhấn nằm ở phom dáng cổ điển xen lẫn hiện đại và sự thoải mái tối đa, dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, thương hiệu khám phá những cách diễn giải mới mẻ cho chiếc túi yên ngựa mang tính biểu tượng, thông qua ngôn ngữ thiết kế hiện đại và những tương tác giữa da và da lộn.

Pre–Fall 24 là nơi GIA STUDIOS thử nghiệm sự kết hợp giữa tính mạnh mẽ, nét thư thái và những xúc cảm.