GIA STUDIOS Spring Summer 19: Mùa hè là những chuyến đi

Ngày đăng: 12/04/19

“The vertical ray of sunlight” – Mùa hè là những chuyến đi, cùng nắng, cùng gió, cùng GIA STUDIOS.

Đối với những người phụ nữ của GIA STUDIOS, mùa hè của cô là những cuộc “trốn chạy” khỏi cái nắng oi bức của thành phố. Cô muốn đến một nơi nào đó, nơi nắng và gió không làm người ta ngột ngạt, nơi nắng làm giòn tan làn da, nơi những tấm vải linen trắng như có một hơi thở mới, nơi gió làm những cánh buồm no đầy sự tự do, mạnh mẽ lướt sóng đến bất kì nơi nào mà trí tưởng tượng đưa đến.

Khi mà staycation là một cuộc “trốn chạy” của những người ở lại, BST Xuân Hè 19 như những cánh buồm tràn đầy nhiệt huyết đưa cô đi khỏi hiện tại. Những chiếc đầm tay phồng như cánh buồm lộng gió, đưa cô đến một khung trời mới với những cuộc phiêu lưu đầy sự phóng khoáng và tự do. Nơi những tia nắng của mùa hè len lỏi qua từng sớ vải linen mềm mại, nâng niu từng chuyển động, mang lại cảm giác êm đềm, nên thơ.

“The vertical ray of sunlight” – Mùa hè là những chuyến đi, cùng nắng, cùng gió, cùng GIA STUDIOS.

Nhẹ nhàng một nhánh hoa calla lily cài áo, cô toát lên sự thanh lịch vốn có. Thay cho sự bụi bặm đời thường, denim bỗng trở nên dịu dàng hiếm thấy để hòa mình vào cơn gió hè thoảng qua. Và khi những chuyến đi đến, bỏ lại tất cả những lo toan và bận rộn, những con sóng đưa cô đến những cuộc phiêu lưu mới đầy cảm hứng cùng nắng và gió.

Với tông màu trung tính mà ấm áp, cô mang trên mình màu cam đất của những đồi cát, màu trắng ngà của những cánh buồm, màu xanh denim của biển, hay màu trắng thuần khiết như nhánh hoa calla lily ửng nắng.

Không đi theo xu hướng trào lưu, những thiết kế của GIA STUDIOS luôn tạo dấu ấn bởi tính ứng dụng đời thường nhưng vẫn luôn nổi bật, đầy cá tính. Lấy cảm hứng từ chính những người phụ nữ của GIA STUDIOS, sự tự tin cùng phong thái thanh lịch, ở cô toả ra vẻ đẹp kiêu sa, vẻ đẹp của sự tinh tế.

Không đi theo xu hướng trào lưu, những thiết kế của GIA STUDIOS luôn tạo dấu ấn bởi tính ứng dụng đời thường nhưng vẫn luôn nổi bật, đầy cá tính.

Những đường draping vương trên bờ vai giúp tôn lên vẻ thanh thoát vốn có của người phụ nữ, hay những chi tiết tay phồng nhẹ nhàng tô điểm thêm phần nữ tính. Mỗi một thiết kế là thành quả của sự cần mẫn và tỉ mỉ, từ chất liệu đến phụ kiện, góp phần mang đến sự thanh lịch và tinh tế cho người phụ nữ hiện đại, mà từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lâm Gia Khang.

Vượt qua sự hối hả của thời gian, những thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, sẽ giúp người phụ nữ của GIA STUDIOS luôn tự tin dù ở nơi đâu. BST Xuân Hè 19 như một ngòi bút, giúp cô viết lên câu chuyện của riêng mình, một cách đầy tự tin và cuốn hút, để cánh buồm đầy nhiệt huyết cùng những cơn gió ấy sẽ là khúc nhạc ngân vang mãi trong tâm hồn.

Thực hiện: S-R