PHUONG MY ra mắt BST Espoir tại New York Fashion Week Bridal: Tôn vinh nghệ thuật thủ công

Ngày đăng: 12/04/19

BST PHUONG MY Bridal đầu tiên đã được trình diễn tại tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới New York Fashion Week Bridal. Mang tên gọi: Espoir – Hy vọng, BST khai thác góc nhìn mới mẻ về hình mẫu phái đẹp hiện đại với sự trân trọng vẻ đẹp cổ điển tuy nhiên lồng ghép vào đó giá trị thẩm mỹ đương đại, tạo nên hơi thở cho trang phục cưới dành cho các cô dâu ngày nay… 

Trong không gian cổ kính của địa danh lịch sử nổi tiếng Academy Mansion tại thành phố New York, trên nền nhạc cổ điển được chơi live hoàn toàn, khung cảnh trình diễn gây ấn tượng với hình ảnh đóa hoa anh đào hé nở, 21 look trong BST đầm cưới PHUONG MY Xuân Hè 2020: Espoir lần lượt được giới thiệu đến người hâm mộ.

Với PHUONG MY, cưới chính là khoảnh khắc đẹp đẽ và hạnh phúc nhất của người phụ nữ, chính vì vậy vượt trên cả những quy chuẩn cũ kỹ vốn có cho đồ cưới, PHUONG MY muốn mang lại những giá trị mới, gợi mở tinh thần tự do, phong thái tự tin cho phái đẹp. Đầm cưới không chỉ đẹp, phải thời trang và thể hiện được cá tính của người mặc. Đó chính là thông điệp về phong cách sống thượng lưu, văn minh của giới nhà giàu hiện nay trên thế giới.

Mọi chi tiết được thực hiện bằng đôi bàn tay của người nghệ nhân, chất liệu vải được lựa tuyển từ các nhà nghề dệt truyền thống Nhật Bản, từ vải tuyn, lụa, gấm đến lụa cotton.

PHUONG MY thay đổi quan niệm truyền thống về dòng thời trang cưới, bằng tư duy mỹ thuật cầu toàn, kỹ thuật cắt may tinh tế và kiến thức sắc sảo về hình thể phái đẹp xuyên suốt những mẫu đầm, jumpsuit, vest và chân váy.

BST tái khẳng định vị thế mới của trình độ thủ công nhà nghề. Mọi chi tiết được thực hiện bằng đôi bàn tay của người nghệ nhân, chất liệu vải được lựa tuyển từ các nhà nghề dệt truyền thống Nhật Bản, từ vải tuyn, lụa, gấm đến lụa cotton. Những chi tiết đính kết và đơm hoa tạo điểm nhấn độc đáo trên bề mặt vải. 

Qua mỗi thiết kế, đặc tính mỏng manh của chất liệu giúp PHUONG MY tái hiện sinh động hiệu ứng cánh hoa tượng trưng cho ước mơ và hoài bão mà phái đẹp vẫn hằng mong ước trên những mẫu đầm cưới. Xuyên suốt BST, sắc thái màu biến thiên mang dấu ấn đặc trưng của nhiều loài hoa Anh Đào như màu trắng (Shogetsu), Đỏ (Kanzan) và vàng (Ukon).

Trên cả những thông điệp đẹp đẽ của ngày cưới, PHUONG MY muốn gởi gắm đến cô dâu, thông qua những thiết kế đồ cưới, hãy chọn một phong cách sống tự tin, cá tính và khác biệt. 

Thực hiện: S-R